Quay phim Quốc Hương qua đời vì tai nạn máy bay

(Kiến Thức) - Trước việc quay phim Quốc Hương qua đời vì tai nạn máy bay, BTC Cuộc đua kỳ thú đã chính thức lên tiếng.

Vào khoảng 15h30 chiều chủ nhật, ngày 13/3/2016, tại Yarrawonga ở vùng giáp ranh của Victoria và New South Wales đã có tai nạn xảy ra với một chiếc máy bay hạng siêu nhẹ Arrow.
Một phát ngôn viên của sân bay cho rằng chiếc Arrow đã bị cuốn vào một cơn lốc bụi và đây có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn. Ngay sau đó, đoàn quay phim, cảnh sát, xe cứu thương và các tình nguyện viên của CFA đã có mặt có mặt tại hiện trường nhưng đã không thể cứu được phi công và hành khách. Được biết, người điều khiển chiếc máy bay hạng siêu nhẹ này là một phi công thường xuyên hoạt động tại khu vực sân bay này.
Hành khách có mặt trên máy bay hạng siêu nhẹ cùng với phi công người bản xứ là anh Quốc Hương, một thành viên thuộc ekip quay tại Australia của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016. Anh đã lên máy bay hạng nhẹ này để luyện tập và thử máy quay khi tai nạn xảy ra.
Quay phim Quoc Huong qua doi vi tai nan may bay
 Nhà quay phim Quốc Hương.
Trước thông tin quay phim Quốc Hương qua đời vì tai nạn máy bay nhiều sao Việt đã sốc nặng. Mới đây, BTC Cuộc đua kỳ thú cũng đã lên tiếng về tai nạn liên quan đến thành viên đoàn quay Cuộc đua kỳ thú 2016 tại Australia.
"Chúng tôi rất đau lòng thông báo thông tin về sự việc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của phi công người Úc và đặc biệt là gia đình anh Quốc Hương trước mất mát to lớn này. Hiện tại, Ban tổ chức chương trình đang làm việc với gia đình anh Quốc Hương và phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết và theo ý nguyện của gia đình", BTC Cuộc đua kỳ thú cho biết.
Nhà quay phim Vũ Quốc Hương sinh năm 1972, quê Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng cộng tác với nhiều công ty truyền thông ở Việt Nam, quay các chương trình như: Vietnam's Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen...
Xem clip giới thiệu Cuộc đua kỳ thú 2016:
Diệu Nga

Bình luận(0)