“Hoàng tử thất hứa” Bùi Anh Tuấn hát ở The Voice Kids

(Kiến Thức) - Giọng ca The Voice 2012 Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương sẽ góp mặt trong đêm chung kết của của các thí sinh nhí tối 7/9.

“Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân, từng được nhiều khán giả biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Trọng Tấn. Cô ca sĩ cá tính Đinh Hương sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới, do chính cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo và nhạc sĩ Andrea Ngô đồng sáng tác. Ca khúc này cũng nằm trong album sắp ra mắt của Đinh Hương
 Hai giọng ca để lại dấu ấn của The Voice mùa trước Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn.
Màn so tài giữa ba thí sinh nhí Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy được mong chờ nhất của The Voice Kids sẽ diễn ra đêm 7/9. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ trình diễn ba tiết mục,bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng Huấn luyện viên của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.
Cô bé dân ca vừa ráp sân khấu vừa học lời bài hát với giám khảo Hiền Thục
"Cô bé dân ca" vẫn trung thành với dòng nhạc thế mạnh của mình. Mỹ Chi sẽ biểu diễn một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển, song ca cùng huấn luyện viên liên khúc nhạc trữ tình mà ca sĩ Hương Lan từng thể hiện thành công. Cô bé cũng lựa chọn ca khúc của Đan Trường đề biểu diễn cùng 4 thí sinh trong đội.
 Giọng ca xứ Thanh sẽ hát ca khúc của Lê Minh Sơn
Vẫn chọn các bản hít từng làm nên tên tuổi của nhiều ca sĩ. Quang Anh sẽ lần lượt cover các ca khúc đình đám của "chuồn chuồn ớt" Minh Khuê, Tùng Dương... Sáng tác của HLV Hồ Hoài Anh được em chọn để trình diễn cùng top 5.
Giọng ca giàu cảm xúc Ngọc Duy sẽ hát lại bản hit của huấn luyện viên Thanh Bùi.
Đến với đêm chung kết, cậu bé Ngọc Duy sẽ thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh đó, Ngọc Duy cùng huấn luyện viên của mình sẽ thể hiện một liên khúc gồm các ca khúc từng được Huấn luyện viên Thanh Bùi, Justin Bieber thể hiện. Ngoài ra, Ngọc Duy sẽ cùng các thí sinh top 5 trong đội hát một ca khúc từng gắn với tên tuổi của vị Huấn luyện viên của mình: Tình về nơi đâu.
Màn so tài cân sức của ba giọng ca nhí hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ. Phần thưởng cho Quán quân trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc.
Châu Giang (Photo: Thế Danh)

Bình luận(0)