Đêm nhạc 100 ngày Trần Lập cháy vé chỉ sau 1 tiếng

Google News

Đêm nhạc được tổ chức tại nơi ấm cúng, thân thuộc với nhạc sĩ Trần Lập và chứng kiến những kỉ niệm của Bức Tường.

Để tưởng nhớ 100 ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập, ban nhạc Bức Tường quyết tổ chức đêm nhạc với tựa đề Ngày hôm qua tại Hà Nội vào tối nay, ngày 22/6. Đây là đêm nhạc đầu tiên của ban nhạc Bức Tường kể từ khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời.
Dem nhac 100 ngay Tran Lap chay ve chi sau 1 tieng
Đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập không công bố nhưng vẫn hút được sự quan tâm lớn của fan. 
đêm nhạc tưởng nhớ 100 ngày mất của Trần Lập sự kiện có sức hút rất lớn. Theo thống kê của ban tổ chức, chỉ sau một giờ mở bán, từ 17h đến 18h ngày 15/6, toàn bộ vé đã được khán giả mua sạch.
Hiện những thành viên trong nhóm Bức Tường đang tích cực tập luyện cho đêm nhạc.
Giải đáp về việc cháy vé, guitar Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ: “Chương trình chỉ được tổ chức ở một quán bar nhạc rock, không đủ chỗ cho tất cả fan, không đủ chỗ cho những bạn bè yêu mến, không đủ thời lượng cho tất cả bài hát yêu thích và nhất là Bức Tường không đủ do thiếu đi vị thủ lĩnh của mình. Nhưng chúng tôi muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng cho anh và gia đình".
Lí giải câu hỏi tại sao lại chọn một quán bar nhạc rock có quy mô nhỏ mà không tổ chức đêm nhạc tại sân khấu lớn như Cung Việt Xô hay Nhà hát Lớn, Tuấn Hùng cho hay, quán bar này là một sân khấu ấm cúng, thân thuộc với Trần Lập, là nơi từng chứng kiến những kỉ niệm buồn vui của Bức Tường. Sân khấu này cũng là nơi Trần Lập nghĩ đến đầu tiên khi tổ chức minishow.
Tuấn Hùng cũng cho hay, tuy không còn người anh cả bên cạnh nhưng nhóm sẽ vẫn cháy hết mình với những ca khúc quen thuộc như khi Trần Lập còn sống.
Mang dư vị của một đêm nhạc tưởng nhớ nhưng Ngày hôm qua cũng sẽ không quá nặng nề về kịch bản hay những câu chuyện xung quanh Trần Lập. "Đơn giản, nhẹ nhàng thôi vì âm nhạc Bức Tường vang lên đã điều tuyệt vời nhất rồi".
Guitar Tuấn Hùng cũng cho hay, vợ con của nhạc sĩ Trần Lập cũng chắc chắn sẽ tham dự đêm nhạc Ngày hôm qua.
Ngoài ra, 2 thành viên của Bức Tường là Trần Tuấn Hùng và Trần Nhất Hoàng cũng lên dự định thành lập bảo tàng 1995 Buctuong Story. Đây là ý nguyện của Trần Lập khi còn sống. Tuấn Hùng cho hay: "1995 Buctuong Story là nơi lưu giữ những gì thuộc về Bức Tường, có cà phê, có bánh ngọt, có âm nhạc, một nơi không cần hoành tráng nhưng đủ ấm cúng, đúng chất để anh em bạn bè và người yêu mến ban nhạc có thể lui tới hàn huyên, nhìn lại những thứ thuộc về một thời kỳ rực rỡ của tuổi trẻ đầy hoài bão.
Sau khi Trần Lập qua đời tôi và Nhất Hoàng quyết tâm sẽ thực hiện bằng được việc này. Hiện tại 1995 Buctuong Story đang trong quá trình xây dựng nội dung và sau khi tìm được địa điểm phù hợp, sẽ tiến hành thực hiện".
>>> Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)