Chồng Thu Phương lên tiếng vụ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê

(Kiến Thức) - Trên trang cá nhân, Dũng Taylor khuyên Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê nên bình tâm suy nghĩ vụ Trọng Nghĩa để tránh biến thành ba cậu bán kẹo kéo.

Vừa qua, câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng xích mích với Quang Lê vì “Đan Nguyên đường phố” Trọng Nghĩa đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Mới đây, trên trang cá nhân, Dũng Taylor - ông xã của ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ dòng tâm sự liên quan đến vụ lùm xùm này dù được rất nhiều đồng nghiệp khuyên không nên lên tiếng vì có thể làm mất lòng một hoặc cả hai ca sĩ.
Chong Thu Phuong len tieng vu Dam Vinh Hung va Quang Le
 Ca sĩ Thu Phương và Dũng Taylor.
Ông bầu Dũng Taylor chia sẻ, anh đang ở Việt Nam và có biết câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Theo Dũng Taylor, ồn ào vừa qua không phải là chiêu đánh bóng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Bởi lẽ, hai ca sĩ này đều quá nổi tiếng, không cần thiết gây sự chú ý bằng cách này. Ngoài ra, Quang Lê đang lấn sân sang lĩnh vực ông bầu hơn là ca sĩ, vì thế sẽ phải va chạm nhiều để bảo vệ uy tín của mình và quyền lợi của “gà”. Trong khi đó, “ông hoàng nhạc Việt” dù không làm bầu show nhưng cũng lãnh vai trò dìu dắt đàn em.
Trước câu chuyện ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, Dũng Taylor khuyên cả hai ca sĩ nên bình tâm suy nghĩ và tha thứ cho nhau để tránh chuốc thêm phiền muộn. Anh thẳng thắn nhận xét Trọng Nghĩa là người coi trọng quyền lợi hơn tình nghĩa và chưa phải là đồng nghiệp. Hơn nữa, Dũng Taylor cho rằng chàng trai này chỉ là lý do để thử thách bản lĩnh của hai ca sĩ mà thôi. Vì vậy, anh hy vọng cả hai đàn em của mình sẽ vượt qua thử thách này và coi đó là một kinh nghiệm. 
"Đừng vì một cậu bán kẹo kéo coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo. Đẳng cấp của một người được thể hiện qua phong cách ứng xử của họ, những gì đã nói, đã làm như ly nước đổ sẽ không lấy lại được. Tôi không khinh cái nghề của cậu bán kẹo kéo, nhưng tôi xem thường cách ứng xử của cậu ấy", chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ.
Chong Thu Phuong len tieng vu Dam Vinh Hung va Quang Le-Hinh-2
Chia sẻ của Dũng Taylor.
Nguyên văn chia sẻ của ông bầu Dũng Taylor:
"Quang Lê và Mr. Đàm
Có mặt ở Việt Nam được ba ngày rồi. Nhận được một số thông tin về vụ "Đàm - Lê" và rất nhiều đồng nghiệp khuyên mình không nên nhúng tay vào vì trước sau gì cũng sẽ mất lòng một hoặc cả hai đàn em của mình. Công ty đầu tiên mời Quang Lê quay hình là Thúy Nga nhưng D&D Entertainment là nhà tổ chức đầu tiên mời Quang Lê đi hát tại Mỹ, vì thế mình rất hiểu tính của cậu em này. Tuy Mr Đàm không phải là ca sĩ của công ty D&D Entertainment ở Mỹ nhưng tên tuổi của chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm nên tôi cũng một phần nào hiểu cá tính của Mr Đàm.
Những bằng chứng và thông tin mình có trong tay thật sự đã khẳng định những điều mình dự đoán dựa vào cá tính của hai người em này và đồng nghiệp cũng không ai lạ họ nữa. Có một số đồng nghiệp mong rằng đây là chiêu trò PR của đôi bên để đánh bóng thêm thương hiệu ông hoàng nhạc Việt hải ngoại Quang Lê và của Việt Nam - Mr Đàm.
Nhưng phải thật lòng mà nói thì cả hai đứa em này cần gì nữa mà phải đánh bóng tên tuổi? Quang Lê thì bây giờ đang bước vào lĩnh vực ông bầu hơn là ca sĩ, vì thế sẽ còn va chạm nhiều nữa vì phải bảo vệ uy tín của mình mà còn phải bảo vệ quyền lợi cho "gà" mình. Mr Đàm tuy không chính thức làm bầu show những từ trước đến nay vẫn lãnh vai trò dìu dắt đàn em như một đại ca, điều này thể hiện qua ngôn ngữ và cá tính của Đàm.
Tôi mong rằng cả hai bên sẽ bình tâm suy nghĩ lại sau kinh nghiệm này, đừng vì một cậu bán kẹo kéo coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo. Đẳng cấp của một người được thể hiện qua phong cách ứng xử của họ, những gì đã nói, đã làm như ly nước đổ sẽ không lấy lại được. Tôi không khinh cái nghề của cậu bán kẹo kéo, nhưng tôi xem thường cách ứng xử của cậu ấy. It's not what you do, but how you acted determined your character!
Ai đúng ai sai không cần đính chính nữa nếu chúng ta tin vào luật "nhân quả" và "tổ nghiệp" thì không sớm muộn những ai gieo gió sẽ gặp bão.
Hãy tha thứ cho nhau đồng nghĩa chúng ta đã tha thứ cho mình và cho đời vì nhân vô thập toàn, chỉ có thế thì đời sống chúng ta mới nhẹ nhàng hơn. Không ai nắm chặt bàn tay được cả ngày, đến lúc nào đó chúng ta cũng phải buông ra thôi, hãy coi như lúc này là lúc chúng ta buông tay ra để giảm bớt phiền muộn sẵn có trong cuộc sống.
Anh chàng bán kẹo kéo kia chưa phải là đồng nghiệp và cũng chưa ăn cùng chén cơm tổ nghiệp với chúng ta, hắn ta chỉ là lý do để thử thách bản lĩnh của chúng ta thôi. Hãy vượt qua thử thách đó và hãy coi đây là một kinh nghiệm trong bao ngàn kinh nghiệm chúng ta đã trải qua".
Thu Cúc

Bình luận(0)