Ca sĩ Maya tiết lộ về bố con gái mình

Đang lấn sân thành công từ âm nhạc sang nghệ thuật thứ bảy, ca sĩ Maya dừng lại và thực hiện thiên chức làm mẹ.

Bỏ lại mọi thị phi và những lời đồn đoán sau lưng, cô chăm chỉ lấy lại vóc dáng sau sinh và lên kế hoạch thực hiện các dự án nghệ thuật. Lần đầu tiên, ca sĩ Maya đồng ý bật mí về ba của con gái.
Chị có nghe những thông tin và lời đồn đoán về ba của con gái mình?
Nói là không nghe, không đọc thì không đúng. Nhưng tôi nghĩ, ở thời điểm hiện tại, quan trọng nhất là cô con gái bé bỏng cần mẹ dành thời gian chăm sóc và ở bên cạnh. Bởi vậy nên với những thông tin không cần thiết, tôi cố gắng để không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.
Ca si Maya tiet lo ve bo con gai minh
Maya. 
Nghe nói ba của con gái chị là một người đàn ông gốc Nghệ An và rất giàu có?
Không phải đâu, đó chỉ là tin đồn. Ba của con gái tôi đang ở Mỹ, cả nhà vẫn đang sống cùng nhau.
Người ta còn nói Maya bị phản bội vì ba của con gái đang yêu Hà Hồ?
Điều đó tôi không biết. Chuyện gì không liên quan đến mình, mình cũng không nên biết hay bình luận.
Maya có chơi với Hồ Ngọc Hà không? Đã va chạm bao giờ chưa?
Nói chung tôi không liên quan gì đến những chuyện đó. Mà thôi tôi không muốn bị... nổi tiếng lây đâu. Nói chung là đồn nhảm thôi, không có những chuyện như mọi người cứ suy diễn đâu. Tôi viết mấy câu status liên quan đến con gái cũng bị quy chụp là đang đau khổ, sang stress, đang một mình nuôi con, đang suy sụp vì bị phản bội... Nhưng cũng quen rồi, Maya không nghĩ lâu về những chuyện đó.
Như Maya nói, ba của con gái đang bên Mỹ, ai cũng mong lên xe hoa như cổ tích một lần, sao một người trẻ đẹp và nhiều cơ hội như Maya lại từ chối điều này?
Vì chúng tôi chưa thích hợp để làm đám cưới thôi. Chưa được tuổi (cười).
Người đàn ông của Maya có thể hình dung thế nào?
Anh ấy không đẹp trai nhưng rất tốt bụng và khá cao, 1,8 m.
Chị có hạnh phúc không? Chị dự kiến khi nào thì... được tuổi?
Tôi hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi được làm mẹ, nhất là được sinh ra một em bé Bồ Câu không thể đáng yêu hơn. Chuyện được tuổi thì chắc là năm sau.
Chị định khi nào sẽ trở lại Việt Nam?
Tôi muốn cho con gái cứng cáp hơn chút nữa rồi sẽ về. Về nước, tôi sẽ tiếp tục đi hát, đóng phim và chắc chắn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn vì bây giờ có con rồi, sống không chỉ cho bản thân mình nữa.
Dự án âm nhạc và phim ảnh để về nước mới tính hay Maya có kế hoạch rồi?
Hiện tại, tôi lên kế hoạch cho âm nhạc, còn về phim, tôi cũng đang có một vài lời mời khá thú vị, sẽ chọn lựa kịch bản phù hợp nhất để trở lại với điện ảnh. Qua đây, tôi cũng xin được gửi lời tri ân đến tình cảm của gia đình, bạn bè và các khán giả thân yêu đã luôn tin tưởng và thương quý, ủng hộ tôi trong suốt chặng đường đã qua và cả quãng đường dài trước mắt.
Theo Ngọc Đinh/Lao Động

Bình luận(0)