Xem siêu xe Ferrari 360 Spider bị nghiền nát do trốn thuế

(Kiến Thức) - Philippines đang thực hiện những biện pháp không nhân nhượng đối với hàng hóa nhập lậu và trốn thuế ví như siêu xe. Mới đây, một chiếc Ferrari 360 Spider bị nghiền nát do trốn thuế nhập khẩu.

 
Philippines đang phải đối mặt với vấn đề buôn lậu và trốn thuế, và phương pháp của đảo quốc này đủ để khiến những người mê xe phảicảm thấy xót xa. Mới đây, một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy một chiếc siêu xe Ferrari 360 Spider bị phá hủy một cách tàn bạo trong một sự kiện chống hàng lậu được tổ chức bởi chính phủ Philippines.
Xem sieu xe Ferrari 360 Spider bi nghien nat do tron thue
 Mới đây, một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy một chiếc siêu xe Ferrari 360 Spider bị phá hủy một cách tàn bạo trong một sự kiện chống hàng lậu.
Trong một bài đăng trên trang Facebook The Philippine Star, các bức ảnh cho thấy gía xe Ferrari 360 Spider dự tính khoảng 7 triệu peso (khoảng 3,17 tỷ Đồng) không những bị nghiền nát mà còn bị đập thành từng mảnh bởi một chiếc xe ủi khổng lồ. Thế nhưng may mắn là dường như một số phụ tùng đắt giá như cửa và tấm cản va đã được tháo bỏ trước khi xe bị phá hủy.
Đây rõ ràng là một bi kịch đối với những người mê xe nói chúng, và đặc biệt là các fan hâm mộ trung thành của thương nhiên Ý, nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên một siêu xe giá trị đã gặp bất hạnh khi cập bến đảo quốc Đông Nam Á. Trong năm ngoái, một đoạn video cho thấy cảnh Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tận mắt chứng kiện việc phá hủy số xe ôtô và môtô có tổng giá trị khoảng 5,5 triệu USD đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng.
Xem sieu xe Ferrari 360 Spider bi nghien nat do tron thue-Hinh-2
Chiếc siêu xe Ferrari màu xanh này đã được khai báo sai là mặt hàng phụ tùng ôtô bởi chủ xe để có thể tránh phải trả thuế nhập khẩu 
Dựa theo trang Gulf News, chiếc siêu xe Ferrari màu xanh này đã được khai báo sai là mặt hàng phụ tùng ôtô bởi chủ xe để có thể tránh phải trả thuế nhập khẩu cao. Ý đồ này đã bị phát hiện và chiếc xe đã bị mang ra phá hủy, làm gương dành cho những trường hợp tương tự.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)