Xe SUV Subaru Forester tại Việt Nam giảm 100% phí trước bạ

Motor Image Việt Nam (MIV) - Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa công bố chương trình giảm 100% phí trước bạ cho mẫu xe SUV Subaru Forester từ nay đến hết tháng 10/2021.

 

Mới đây, nhà nhập khẩu và phân phối Subaru tại Việt Nam công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều ưu đãi khác cho khách mua xe Forester từ nay đến hết tháng 10/2021
Cụ thể, khách hàng mua Subaru Forester i-L trong khoảng thời gian này nhận được mức ưu đãi cao nhất lên tới 229 triệu xuống còn 899 triệu đồng.
Còn phiên bản, Subaru Forester i-S giảm giá 169 triệu đồng, xuống còn 1,049 tỷ đồng, và còn nhận được quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.
Xe SUV Subaru Forester tai Viet Nam giam 100% phi truoc ba
 Subaru Forester giảm 100% phí trước bạ xuống dưới 900 triệu đồng.
Mức giảm giá Subaru Forester i-S EyeSight tới 144 triệu đồng, xuống còn 1,144 tỷ đồng, đồng thời nhận được quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto, gập gương tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.
Ngoài ra, các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Kể từ khi được ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam.
Xe SUV Subaru Forester tai Viet Nam giam 100% phi truoc ba-Hinh-2
Chi tiết giá cho từng phiên bản Subaru Forester tại Việt Nam.
Đây là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru khi sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.
Subaru Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh gá xe mới Nhật Bản (JNCAP); nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP trong năm 2018 và năm 2019.
Xe SUV Subaru Forester tai Viet Nam giam 100% phi truoc ba-Hinh-3
 Đây là mẫu xe SUV xuất sắc của Subaru khi sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD.
Năm 2020, Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi nhận được giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) là mẫu xe an toàn nhất của Viện Nghiên cứu an toàn giao thông Mỹ (IIHS)…
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)