Toyota Việt Nam ra mắt Vios và Yaris 2018 giá từ 531 triệu

(Kiến Thức) - Toyota Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường hai mẫu xe Vios và Yaris thế hệ 2018 với nhiều thay đổi đáng chú ý về ngoại và nội thất cũng như trang thiết bị an toàn trên xe.

So với thế hệ trước, Toyota Vios và Yaris 2018 hoàn toàn lột xác về ngoại thất, thể hiện rõ đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” cho xe có một diện mạo mới mẻ, trẻ và khoáng đạt hơn.
Theo đó, đèn pha của hai xe dạng hẹp được đẩy sang 2 bên, gắn liền với hệ thống lưới tản nhiệt tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phần đầu xe. Lưới tản nhiệt bên dưới trải đều về hai phía với những thanh nan cá tính, tạo sự năng động cho phần mặt trước của xe.
Toyota Viet Nam ra mat Vios va Yaris 2018 gia tu 531 trieu
Toyota Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường hai mẫu xe Vios và Yaris thế hệ 2018. 
Thêm điểm mới là hai mẫu xe này đều được trang bị đèn LED chiếu sáng ban ngày trong khi phía sau được trang bị cụm đèn hậu mảnh, kết hợp với thanh cản sau lớn mang lại cảm giác rộng và khỏe hơn.
Ở bên trong, khoang nội thất cũng thoáng và hiện đại hơn, bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại tạo cảm giác sang trọng và rộng. Hệ thống cửa gió được thiết kế mới, trải đều 2 bên với viền bọc kim loại tinh tế. Giao diện mới của hệ thống điều hòa không khí cũng được thiết kế lại tạo cảm giác cao cấp cho xe.
Toyota Viet Nam ra mat Vios va Yaris 2018 gia tu 531 trieu-Hinh-2
 Thêm điểm mới là hai mẫu xe này đều được trang bị đèn LED.
Toyota Yaris 2018 và Vios 2018 phiên bản G và E được trang bị hộp số tự động vô cấp (CVT) cho chuyển số và tăng tốc mượt hơn. Đáng chú ý, cả hai mẫu xe này đều được bổ sung những tính năng hỗ trợ cho người lái như hệ thống mở khóa và khởi động thông minh (trên Vios mới phiên bản G và Yaris mới), đồng hồ Optitron tự phát sáng tăng cường khả năng hiển thị với sự chính xác cao (trên Vios G mới, Vios E CVT mới và Yaris mới), hệ thống ăng ten vây cá mập...
Vios phiên bản G và Yaris mới còn được trang bị đầu DVD, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn. Đặc biêt, trang bị an toàn có thể coi là một bước đột phá của Vios và Yaris mới khi lần đầu tiên đều được trang bị hệ thống hỗ trợ cân bằng thân xe (VSC); 7 túi khí trên tất cả các phiên bản; hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) trên tất cả các phiên bản của Vios và Yaris; bổ sung hệ thống chống trộm trên Vios phiên bản G và Yaris.
Toyota Viet Nam ra mat Vios va Yaris 2018 gia tu 531 trieu-Hinh-3
 Cảm biến lùi được trang bị trên Yaris G, Vios G CVT và E CVT.
Cảm biến lùi cũng được trang bị trên Yaris G, Vios G CVT và E CVT. Đây là hai mẫu xe có trang bị an toàn đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP.
Về giá bán, Vios phiên bản 1.5G có giá bán 606 triệu, bản 1.5E CVT có giá 569 triệu và bản 1.5E MT có giá 531 triệu đồng; Yaris duy nhất có một phiên bản G với giá bán 650 triệu đồng. Với hai mẫu xe này, Toyota Việt Nam đặt mục tiêu tiêu thụ 300 xe/tháng đối với Yaris và 2.400 xe/tháng đối với Vios.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)