Mitsubishi Outlander giảm gần 150 triệu tại Việt Nam, xả hàng tồn

(Kiến Thức) - Mitsubishi tại Việt Nam đã bất ngờ tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho mẫu xe Outlander trong tháng 10/2020. Trong đó, phiên bản cao nhất được sản xuất 2019 có mức giảm cao nhất 144 triệu đồng.   

 
Mẫu xe Mitsubishi Outlander tại Việt Nam hiện đang được lắp ráp trong nước, tương tự các đối thủ như Mazda CX-5, Tucson và honda CR-V (chuyển từ nhập khẩu về lắp ráp). Giá bán của Outlander hiện đang ở khoảng 825 triệu đồng đến 1,058 tỷ đồng. Mức giá này được đánh giá là rẻ nhất phân khúc song đó chưa phải là lợi thế đủ lớn để giúp Outlander đạt thứ hạng tốt về doanh số. Mẫu xe của Mitsubishi được đánh giá là máy bền, cách âm tốt, vận hành vừa phải nhưng chưa thực sự trẻ trung, thiếu chút cá tính. 
Mới đây, để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, bước sang tháng 10/2020, Mitsubishi Outlander giảm giá bán tại thị trường Việt Nam từ 20 - 144 triệu đồng, tùy từng phiên bản và đại lý.
Mitsubishi Outlander giam gan 150 trieu tai Viet Nam, xa hang ton
Phiên bản 2.4 CVT Premium 2019 có mức giảm tiền mặt khá sâu lên tới 144 triệu đồng.
Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, phiên bản 2.4 CVT Premium giảm giá tiền mặt 27 triệu đồng và 2 phiên bản 2.0 CVT Premium, 2.0 CVT có mức giảm tiền mặt 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng tặng nhiều phụ kiện có giá trị như 1 năm bảo hiểm vật chất, Camera 360, bản cao cấp nhất được tặng thêm ghế da camera hành trình và thảm trải sàn.
Ngoài những khuyến mại từ hãng ở hai phiên bản thấp hơn còn được đại lý đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn bao gồm camera hành trình, trải sàn, nếu không lấy phụ kiện khách hàng có thể quy đổi thành 5 triệu đồng tiền mặt.
Riêng đối với phiên bản 2.4 CVT Premium 2019 có mức giảm tiền mặt khá sâu lên tới 144 triệu đồng, tuy nhiên số lượng xe không còn nhiều nên khách hàng không có nhiều sự lựa chọn về ngoại thất.
Còn tại TP. HCM phiên bản có mứ giảm tiền mặt 35 triệu đồng, phiên bản 2.0 CVT Premium có mức giảm tiền mặt 40 triệu đồng, bản 2.0 CVT có mức giảm tiền mặt.
Ngoài ra, nếu mua xe trong tháng này khách hàng sẽ được tặng gói khuyến mại phụ kiện hấp dẫn đến từ hãng như gói bảo hiểm vật chất, camera 360, phiên bản cao cấp nhất được tặng camera hành trình, ghế da.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp đến hết năm 2020. Nhờ đó giá lăn bánh của Outlander có thể giảm từ triệu đồng.
Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt vào tháng 2 vừa qua và tiếp tục là mẫu xe chiến lược của hãng. Xe sở hữu nhiều cải tiến về ngoại thất, tiện nghi, các tính năng an toàn chủ động thông minh cùng khả năng vận hành vượt trội trong phân khúc.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)