Audi ra mắt TT Coupe mới tại Malaysia giá gần 2 tỷ đồng

(Kiến Thức) - Audi Malaysia vừa tung ra mẫu xe Audi TT Coupe thế hệ 3 với giá 284.900 RM (tương đương 79.400 USD - khoảng gần 2 tỷ đồng). 

Ở thế hệ thứ ba, chiếc TT Coupe thế hệ mới được nhấn mạnh với các đường ngang. Lưới tản nhiệt khung đơn được mở rộng và phẳng hơn thế hệ trước, hai đường viền sắc nét hình chữ V trên nắp ca-pô chạy dài từ góc trên của khung tản nhiệt. Phía sau xe có các đường ngang phía dưới nhấn mạnh thêm dáng vẻ thể thao của chiếc xe.
Theo Giám đốc điều hành Audi Malaysia, Immo Buschmann, mẫu xe mới nhất này có tốc độ tối đa 250 km/h và rất tiết kiệm nhiên liệu với một chu trình hỗn hợp là 6,3 lít/100km và tỷ lệ khí thải CO2 là 146g/ km.
Audi ra mat TT Coupe moi tai Malaysia gia gan 2 ty dong
 Audi TT Coupe thế hệ mới có hình dáng rộng và dài hơn so với các thế hệ trước đây.
Mẫu xe Audi TT Coupe thế hệ mới có hình dáng rộng và dài hơn so với các thế hệ trước và dựa trên nền tảng MQB được sử dụng cho xe Volkswagen. Ngoài ra, Audi là một phần của tập đoàn Volkswagen, và các công nghệ VW được chia sẻ cho tất cả các thương hiệu trong trong tập đoàn.
TT Coupe thế hệ mới có 10 màu, cụ thể là trắng Ibis, trắng Glacier, đen Brilliant, xanh Scuba, đỏ Tang, bạc Floret, xám Monsoon, xám Nano, đen Mythos và xám Daytona.
Audi ra mat TT Coupe moi tai Malaysia gia gan 2 ty dong-Hinh-2
Audi TT thế hệ mới với nhiều cải tiến về công nghệ. 
Ông Buschmann bày tỏ hy vọng rằng, với mẫu xe thế hệ mới này doanh thu của hãng sẽ tốt hơn so với mẫu xe hai thế hệ trước đó. Năm 2014, hãng đã bán 1.619 xe Audi TT thế hệ đầu và thế hệ thứ 2.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)