Mai Phương Thuý thất vọng khi chị em gái BN 17 nhiễm Covid-19 không xin lỗi

Dù gây ra ảnh hưởng không nhỏ, cặp chị em bệnh nhân thứ 17 không một lời xin lỗi khiến dân mạng phản ứng gay gắt.

>>> Mời quý độc giả xem video "Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Mai Phương Thúy". Nguồn Youtube:
Tối 6/3, bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 được phát hiện tại phố Trúc Bạch, Hà Nội khiến dư luận xôn xao. Dù trở về từ vùng dịch tại châu Âu nhưng bệnh nhân số 17 đã “ém” hành trình của mình và chỉ khi đi khám tại bệnh viện trên địa bàn Hà Nội mới phát hiện được ra bệnh. Chị gái "bệnh nhân thứ 17" cũng chính thức được gọi là "bệnh nhân số 0" của làng thời trang thế giới khi dương tính với Covid-19.
Mai Phuong Thuy that vong khi chi em gai BN 17 nhiem Covid-19 khong xin loi
 
Sau đó, chị gái của "bệnh nhân thứ 17" đã có chia sẻ đầu tiên với New York Time khi vấp phải những ý kiến chỉ trích khi nhiễm Covid-19. Điều đáng nói là chị em "bệnh nhân thứ 17" không một lời xin lỗi gửi đến cộng đồng sau tất cả những chuyện liên quan.
Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến cho rằng gia đình "bệnh nhân thứ 17" phải chịu trách nhiệm vì hành vi gian dối của con gái để lại hậu quả nghiêm trọng. Một số "tín đồ hàng hiệu" máu mặt tại Việt Nam đã bóng gió về cách hành xử của chị em "bệnh nhân thứ 17". Đáng chú ý hơn cả là Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng bày tỏ sự bất bình vì cách ứng xử của hai cô gái này. Nàng Hậu để lại bình luận mỉa mai: "Còn nói mọi người làm quá!".
Mai Phuong Thuy that vong khi chi em gai BN 17 nhiem Covid-19 khong xin loi-Hinh-2
 
Mai Phuong Thuy that vong khi chi em gai BN 17 nhiem Covid-19 khong xin loi-Hinh-3
 
Cư dân mạng lẫn Hoa hậu Mai Phương Thuý phẫn nộ vì thái độ của đôi chị em này

Tom Hanks nhiễm Covid-19, loạt sao Hollywood cũng lao đao vì đại dịch

(Kiến Thức) - Khi vợ chồng Tom Hanks dương tính với Covid-19, phim của cặp diễn viên bị ngừng quay. Không chỉ Tom Hanks, nhiều sao Hollywood, nhà sản xuất, thương hiệu thời trang cũng lao đao vì dịch bệnh.

Vợ chồng Tom Hanks dương tính với Covid-19 khi quay phim về vua nhạc rock and roll Elvis Presley ở Australia. Theo nguồn tin quốc tế, vợ chồng tài tử có khả năng bị lây nhiễm virus từ một thành viên trong tổ sản xuất phim.
Ngay khi vợ chồng Tom Hanks nhiễm virus Corona, phim trường lập tức đóng cửa. Những người tiếp xúc gần với Tom Hanks và Rita Wilson đang được cách ly và tiến hành xét nghiệm. Như vậy, phim về Elvis Presley có thể sẽ không được ra rạp đúng kế hoạch vào tháng 10/2021.

Duy Mạnh bị ném đá vì bênh bệnh nhân thứ 17 COVID-19... còn phát ngôn nào sốc?

(Kiến Thức) - Lên tiếng bênh vực nữ bệnh nhân thứ 17 nhiễm COVID-19, Duy Mạnh bị dân mạng ném đá dữ dội. Trước đó, nam ca sĩ có nhiều phát ngôn gây bão.

Duy Manh bi nem da vi benh benh nhan thu 17 COVID-19... con phat ngon nao soc?
Gần đây, nữ bệnh nhân thứ 17 nhiễm COVID-19 không thành thật khai báo sau khi trở về từ các vùng dịch châu Âu, gây bùng dịch trong nước khiến dư luận bức xúc. Trong khi nhiều ý kiến phê phán hành động thiếu ý thức của cô gái này, ca sĩ Duy Mạnh lại có phát ngôn trái chiều.

Vũ Khắc Tiệp vào khu cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch Covid-19

(Kiến Thức) - Sau thông tin bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam từng dự show thời trang tại Milan (Italy), Khắc Tiệp vào nơi cách ly. Trước đó, anh tự cách ly ở nhà. 
 
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Khắc Tiệp cho biết, anh đã đi cách ly sau khi Sở Y tế TP HCM kêu gọi các nghệ sĩ từng tham gia các sự kiện thời trang tại Milan (Italy) có bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 đi kiểm tra sức khỏe. Ông bầu chia sẻ: “Hôm nay là 14 ngày đặt chân tới Việt Nam.

Đọc nhiều nhất

Tin mới