Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025”..

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những tâm huyết và đóng góp trong nhiều năm qua của cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG trong công tác an sinh xã hội, khẳng định trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

01-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu-trao-tang-madame-nguyen-thi-nga.png
Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG
02-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu-trao-tang-tap-doan-brg.png
Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Tập đoàn BRG

Trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG không chỉ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh và khẳng định vị trí tiên phong trong nhiều lĩnh vực, mà còn luôn đặt trách nhiệm xã hội là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, dột nát” của Thủ tướng Chính phủ, Madame Nguyễn Thị Nga đã chỉ đạo Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên triển khai nhiều chương trình xây mới, sửa chữa hơn 3.756 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước như Hà Tĩnh, Nghệ An, Thái Nguyên, Hòa Bình, Hà Nội, Điện Biên, Khánh Hoà...

Đặc biệt chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thái Nguyên với kinh phí lên tới 100 tỷ đồng (trong đó 50 tỷ đồng xây dựng 1.000 căn nhà tại Hà Tĩnh, 10 tỷ đồng xây dựng 200 căn nhà tại Nghệ An, 10 tỷ đồng xây dựng 200 căn nhà tại Thái Nguyên và 30 tỷ đồng xây dựng 856 ngôi nhà đại đoàn kết tại Hòa Bình).

03-madame-nguyen-thi-nga-chu-tich-tap-doan-brg-trao-tang-50-ty-dong-ho-tro-xay-dung-1000-can-nha-tai-tinh-ha-tinh.jpg
Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG trao tặng 50 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng 1.000 căn nhà tại tỉnh Hà Tĩnh.

Với quyết tâm xây dựng thần tốc, chỉ trong hơn 300 ngày, toàn bộ 1.000 căn nhà tại Hà Tĩnh đã được hoàn thiện và bàn giao cho bà con trước mùa mưa bão, giúp hàng ngàn hộ gia đình ổn định cuộc sống và tạo động lực mạnh mẽ để người dân vươn lên thoát nghèo.

Bên cạnh phong trào xóa nhà tạm, dột nát, dưới sự dẫn dắt của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ y tế, giáo dục, văn hóa, xóa đói giảm nghèo, ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội và giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng lần này là nguồn cổ vũ to lớn để Madame Nga và Tập đoàn BRG tiếp tục hành trình phụng sự, góp phần xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, nhân văn và phát triển bền vững.

Tập đoàn BRG – Bản lĩnh tiên phong và kiên định mục tiêu phát triển bền vững

Năm 2025, Tập đoàn BRG đã xác lập một giai đoạn phát triển đầy tự hào với những phần thưởng cao quý được Lãnh đạo Đảng và Nhà nước ghi nhận.

Huân chương Lao động hạng Nhất, Cờ Thi đua Chính phủ, 03 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Trung ương và Bằng khen vì An ninh Tổ quốc... Những phần thưởng này không chỉ ghi nhận hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn khẳng định vị thế của BRG là doanh nghiệp tiên phong, đồng hành cùng tiến trình đổi mới, hiện đại hóa, phát triển bền vững của đất nước và có nhiều cống hiến trong các hoạt động an sinh, xã hội vì cộng đồng.

Khẳng định vị thế qua những thành tựu kiến tạo và phụng sự

Tập đoàn BRG tham gia triển lãm trong Đại hội Thi đua Yêu nước Toàn quốc

Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên vinh dự là 1 trong 3 tập đoàn duy nhất cùng các Bộ và TP Hà Nội được chọn tham gia triển lãm.

Với chủ đề "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng", Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mang ý nghĩa tổng kết chặng đường thi đua 5 năm qua, tạo động lực, truyền cảm hứng, cổ vũ các phong trào thi đua trong giai đoạn mới, góp phần cùng cả nước vững bước tiến vào kỷ nguyên mới.

01-ba-nguyen-thi-nga-chu-tich-tap-doan-brg-tham-du-chuoi-su-kien-cua-dai-hoi-thi-dua-yeu-nuoc-toan-quoc-lan-thu-xi.jpg
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG tham dự chuỗi sự kiện của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Thời gian qua, những diễn biến thời tiết cực đoan, mưa lũ dồn dập tại nhiều tỉnh miền Trung và miền Bắc đã gây ra tổn thất nghiêm trọng về người, tài sản, cơ sở hạ tầng và sản xuất. Hàng chục nghìn hộ dân bị ảnh hưởng, nhiều khu vực bị cô lập, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Trong bối cảnh đó, Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên (CTTV) đã cùng Ngân hàng SeABank phát động chương trình ủng hộ một ngày lương để hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai và nhận được sự đồng lòng hưởng ứng của các lãnh đạo cấp cao và cán bộ nhân viên trên khắp cả nước.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Từ bệnh viện không tiền mặt đến quốc gia số

Từ bệnh viện không tiền mặt đến quốc gia số

Trong khuôn khổ Hội nghị Triển khai công tác khám, chữa bệnh năm 2026, Cổng bảo lãnh thanh toán viện phí chính thức được ra mắt, ghi dấu cột mốc quan trọng trên hành trình số hóa của ngành y tế, mang lại những lợi ích thiết thực cho công tác khám chữa bệnh và đóng góp vào chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

ACB vượt mốc 1 triệu tỷ đồng tổng tài sản, duy trì nợ xấu ở mức thấp nhất hệ thống và củng cố nền tảng cho tăng trưởng bền vững

ACB vượt mốc 1 triệu tỷ đồng tổng tài sản, duy trì nợ xấu ở mức thấp nhất hệ thống và củng cố nền tảng cho tăng trưởng bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ghi dấu ấn với tổng tài sản vượt mốc 1 triệu tỷ đồng, duy trì tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp nhất hệ thống và tiếp tục củng cố nền tảng tài chính vững chắc. Đây là tiền đề quan trọng để ACB bước vào chu kỳ tăng trưởng mới theo định hướng phát triển bền vững giai đoạn 2025–2030.