Lời kể lạnh gáy của chị dâu chủ nhà hoang về thi thể nữ sinh giao gà

"Khi đi qua ngôi nhà hoang của em gái chồng, thường ngày không có lý do gì để vào đó cả nhưng không hiểu vì sao hôm đó tôi lại đi thẳng một mạch vào chỗ thi thể", nhân chứng kể.

Chị Bùi Thị T., người phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) cho biết: "Tôi và chồng ly thân đã lâu. Khoảng 29 Tết, anh ấy gọi cho tôi bảo về nhà, vợ chồng cùng nhau ăn Tết xong thì sẽ giải quyết chuyện ly hôn nhưng tôi không về.
Tới mùng 3 Tết, tôi nghĩ đến tình làng nghĩa xóm nên về đây chúc Tết. Khi đi qua ngôi nhà hoang của em gái chồng, thường ngày thì sẽ không có lý do gì để vào đó cả vì không có ai, không hiểu vì sao hôm đó tôi lại đi thẳng một mạch vào chỗ thi thể.
Thấy cô gái nằm im, mặt úp chiếc mũ bảo hiểm, tôi sợ quá lấy cái que khều thì không thấy cô ấy động đậy. Tôi cho rằng cô ấy đã chết nên hốt hoảng chạy về báo cho chồng".
Chị T. chia sẻ thêm, nghe tôi bảo trong vườn nhà em gái có xác chết, chồng tôi tỏ ra bất ngờ, bảo tôi đi báo công an còn anh ấy hô hoán mọi người.
Loi ke lanh gay cua chi dau chu nha hoang ve thi the nu sinh giao ga
 Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường.
Hiện tại, Công an tỉnh Điên Biên đang tạm giữ hình sự đối tượng Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, Điện Biên) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản đối với nữ sinh Cao Mỹ Duyên (22 tuổi), bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết.
Một người khác có tên Trần V.C., nhà ngay cạnh nơi phát hiện thi thể nữ sinh Duyên cũng đang bị cơ quan công an mời lên làm việc.
Nữ sinh Duyên bị mất tích từ chiều 4/2 (30 Tết), khi đi giao gà cho 1 người đàn ông. Hai ngày sau, xe máy của cô được tìm thấy trên đường ở đội 18, xã Noong Luống, cách nhà hơn 20km.
Đến sáng 7/2, người dân tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên phát hiện thi thể Duyên tại khu vực chuồng lợn của một nhà vắng chủ, cách đường quốc lộ 12 khoảng 50m.

Biên giới tháng 2/1979: 2 ngày trong vòng vây địch của người anh hùng

Cuộc chiến đã lùi xa nhưng ký ức về năm tháng nơi biên ải vẫn in đậm trong tâm trí anh hùng LLVTND Hoàng Minh Phương.

Trong ngôi nhà nhỏ ở xã Cam Cọn (huyện Bảo Yên, Lào Cai), anh hùng LLVTND Hoàng Minh Phương (SN 1956) ngồi lặng lẽ, nhớ về cuộc đời binh nghiệp của mình.

Nữ tu bị sát hại ở TP HCM: Phá án từ “giọng nói bí ẩn”

(Kiến Thức) - Vụ trọng án nữ tu bị sát hại khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Manh mối để phá án hết sức mong manh. Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ sắc bén, CQĐT đã nhanh chóng tìm ra hung thủ.

Sáng nay 25/8, trao đổi với PV Kiến Thức, bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết rạng sáng ngày 24/8, bệnh viện tiếp nhận Nguyễn Hồng Loan (48 tuổi, ngụ quận Tân Phú) được lực lượng công an đưa vào cấp cứu.
Nu tu bi sat hai o TP HCM: Pha an tu “giong noi bi an”
Đối tượng Loan thời điểm vừa bị công an bắt giữ tại Vĩnh Long. 

“Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định nhưng vẫn được các bác sĩ điều trị đặc biệt, tránh tình trạng tai biến ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan công an”, một bác sĩ cho biết.

Trường sư phạm tuyển thí sinh cao từ 1,5m: Bộ GD-ĐT nói gì?

Theo bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, ĐH Sư phạm TP.HCM phải đảm bảo bình đẳng cho thí sinh nếu quy định cao từ 1,5 m mới được thi sư phạm.

Theo đề án tuyển sinh dự kiến năm 2019 của ĐH Sư phạm TP.HCM, trường yêu cầu học sinh nữ phải cao từ 1,5 m, nam từ 1,55 m trở lên mới được thi ngành sư phạm.

Đọc nhiều nhất

Phát hiện bom 'khủng' ở Quảng Trị

Phát hiện bom 'khủng' ở Quảng Trị

Trong quá trình đào đất, một hộ dân tại xã Kim Ngân (Quảng Trị) phát hiện một quả bom nằm cách móng nhà chỉ khoảng 40cm, nên đã cấp báo chính quyền.

Tin mới

Phát hiện bom 'khủng' ở Quảng Trị

Phát hiện bom 'khủng' ở Quảng Trị

Trong quá trình đào đất, một hộ dân tại xã Kim Ngân (Quảng Trị) phát hiện một quả bom nằm cách móng nhà chỉ khoảng 40cm, nên đã cấp báo chính quyền.