Mua đồ chơi cũ chưa đến 50.000 đồng tìm thấy kho báu kim cương

Chỉ bỏ ra chưa tới 50 nghìn đồng, cặp đôi đã may mắn sở hữu cả kho báu trị giá khoảng 500 triệu đồng, không khác gì trúng số độc đắc.

Chris Lightfoot (hiện 29 tuổi) và bạn gái Mandy Flack chuyển từ Sydney (Australia) đến sống tại thành phố Toronto (Canada) hồi đầu năm 2018. Thời điểm đó để chuẩn bị cho kỳ nghỉ cùng gia đình, cả hai đã đi tìm mua một hộp đồ chơi câu đố có tên Mind Trap để giải trí và tận hưởng những phút giây vui vẻ bên người thân.
"Vì đi nghỉ với cha mẹ nên chúng tôi không định ăn uống thâu đêm. Chúng tôi đã đến cửa hàng đồ cũ và chọn mua một món đồ chơi để cả nhà cùng thư giãn. Đó là bộ đồ chơi giải đố ô chữ, giá 1,5 bảng Anh (tương đương 47 nghìn đồng). Khi cả nhà đang chơi, mẹ tôi để ý thấy một khối chữ không khớp với ô gỗ ở bảng nên cố ấn xuống và phát hiện bên trong đó có chiếc nhẫn. Có tới 6 chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp", Chris kể với Yahoo News.
Mua do choi cu chua den 50.000 dong tim thay kho bau kim cuong
 Cặp đôi quyết định giữ lại nguyên vẹn những chiếc nhẫn.
"Bà lấy ra một chiếc nhẫn kim cương trong sự ngạc nhiên tột độ, rồi chiếc nữa và chiếc nữa lần lượt được lấy ra. Trong khi đó chúng tôi chỉ biết đứng ngỡ ngàng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra", Chris Lightfoot cho biết thêm.
Dù lớp bụi khiến số trang sức bị cũ nhưng những viên kim cương vẫn tỏa sáng và lấp lánh vô cùng. Sau đó, cặp đôi đã chụp ảnh và đăng tải thông tin lên mạng xã hội với mong muốn tìm được chủ nhân thực sự của số kho báu trên. Tuy nhiên qua thời gian khá lâu cũng không có ai lên tiếng nhận. Khi mang ra hiệu trang sức để định giá thì họ biết được 6 chiếc nhẫn kim cương đó có giá lên tới 14.000 bảng Anh (khoảng gần 500 triệu đồng).
Vậy là chỉ bỏ ra vài đồng bạc lẻ, cặp đôi này đã may mắn có trong tay số tiền lớn, chẳng khác gì bỗng nhiên trúng số độc đắc. Ban đầu anh chàng Chris còn định gỡ một vài viên kim cương để đính vào răng nhưng sau đó quyết giữ chúng nguyên vẹn để đem bán trong trường hợp cần thiết.
Theo Minh Hoa/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)