Mỗi ngày lái 1 siêu xe, đút túi hàng trăm triệu/tháng

Tất nhiên, nghề nào cũng có rủi ro riêng và nghề đỗ xe hộ cũng không phải ngoại lệ.

Ở Dubai, thứ gì có thể thiếu nhưng riêng biệt thự sang chảnh, du thuyền cao cấp và đặc biệt là những mẫu siêu xe sang chảnh nhất thì luôn luôn… dư thừa. Trên đường phố, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng siêu xe đình đám như Lamborghini, Ferrari…

Moi ngay lai 1 sieu xe, dut tui hang tram trieu/thang

Sự phổ biến của siêu xe tại Dubai vô hình trung đã tạo nên 1 nghề đặc biệt: đỗ xe hộ. Cụ thể, dịch vụ này cung cấp người có khả năng “đánh lái” tốt, có thể đưa siêu xe đỗ tại vị trí chính xác, phù hợp quy định trên đường phố, tránh làm ảnh hưởng tới những chiếc xe khác và những người xung quanh.

Moi ngay lai 1 sieu xe, dut tui hang tram trieu/thang-Hinh-2

Không ít khách sạn ở Dubai đều cung cấp dịch vụ này. Nhân viên làm nghề đỗ xe hộ có mức lương lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng, chưa kể mỗi lần “đỗ xe hộ”, họ còn nhận được tiền tip khoảng 1 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc thu nhập 1 năm của họ có thể lên tới tiền tỷ.

Moi ngay lai 1 sieu xe, dut tui hang tram trieu/thang-Hinh-3

Bên cạnh mức lương cao ngất ngưởng, những người làm nghề này còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều dòng “xế hộp” cao cấp, chẳng hạn như mẫu xe Lamborghini Huracan này.

Tất nhiên, nghề nào cũng có rủi ro riêng và nghề “đỗ xe hộ” cũng không phải ngoại lệ. Nếu muốn theo nghề này, bạn bắt buộc phải biết cách lái nhiều dòng siêu xe khác nhau. Và trong trường hợp kém may mắn làm hỏng xe, bạn sẽ phải đền số tiền không nhỏ để chủ xe sửa lại “xế cưng”.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)