Kiếm hàng chục triệu mỗi tháng nhờ bán “que trứng” siêu lạ

Những que trứng chỉ có giá 20.000 VND/chiếc này không chỉ hấp dẫn trẻ em mà còn được các bậc phụ huynh hết lòng ủng hộ.

Tại Trung Quốc, bạn có thể bắt gặp các quầy bán đồ ăn vặt ở khắp nơi, với vô số món ăn đa dạng và hấp dẫn. Nhiều món quà vặt mới cũng ra đời để làm mới khẩu vị cho khách hàng, chẳng hạn như món “que trứng” lạ mà quen cực độc đáo. Tác giả của món ăn này là một chàng trai 35 tuổi người Trung Quốc.
 

Que trứng – món ăn tưởng lạ mà quen đem lại thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng 
Đúng như tên gọi, que trứng được làm chủ yếu từ trứng. Nhờ quy trình chế biến nhanh gọn, người ta có thể làm ra 10 que trứng chỉ trong vòng 5 phút. Do trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao nên món ăn này không chỉ hấp dẫn trẻ em mà còn được các bậc phụ huynh hết lòng ủng hộ. Lượng khách thưởng thức que trứng mỗi ngày đều rất đông.
 Sau khi phết dầu vào lỗ trũng, người ta sẽ đập trứng vào lỗ

 Cắm que vào lỗ và chờ trong 1 phút để thành phẩm ra lò

 Que trứng khi ăn có thể rắc thêm gia vị cay mặn tùy ý muốn
Tạo ra món trứng hình que độc lạ này, chủ quầy hàng đã sử dụng một bàn chiên có lỗ trũng. Anh dùng cọ phết dầu ăn vào mặt trong của lỗ, sau đó đập trứng vào để nấu chín. Cuối cùng, anh cắm que vào lỗ, chờ khoảng 1 phút là món ăn có thể ra lò. Thực khách khi thưởng thức que trứng có thể yêu cầu rắc thêm một số gia vị Trung Hoa cay mặn tùy ý muốn.
Giá một que trứng khá rẻ, chỉ 6 NDT/chiếc (20.000 VND) nhưng nhờ cách biến tấu thú vị về hình thức, chủ quầy hàng có thể kiếm được hàng trăm NDT mỗi ngày. Mỗi tháng, anh kiếm được hơn 10.000 NDT (34 triệu VND).
Theo Hương Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)