Hồng âm Lan Chi X2 “thoát xác” từ sản phẩm sai phạm: Khách cẩn trọng kẻo “ăn đắng“?

(Kiến Thức) - Nhiều khách hàng tỏ ra quan điểm hoang mang, nghi ngờ dòng sản phẩm Hồng âm Lan Chi X2 của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Lan Chi khi được nâng cấp từ Hồng âm tiêu viêm Lan Chi sai phạm trước đó?

Như Kiến Thức phản ánh, thương hiệu Đông Y Lan Chi thuộc Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Lan Chi lọt Top 10 Thương hiệu - Nhãn Đất Việt 2019, dù trước đó Công ty này bị Thanh tra Sở Y tế Bắc Giang xử phạt 90 triệu đồng vì vi phạm các quy định trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đang gây xôn xao dư luận. Trong đó, sản phẩm Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi bị xử phạt vì không rõ nguồn gốc, nhưng 1 thời gian sau sản phẩm này bỗng "thoát xác" thành Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2 và được rao bán "rầm rộ" bất chấp. Điều này càng khiến người tiêu dùng bức xúc.
Hong am Lan Chi X2 “thoat xac” tu san pham sai pham: Khach can trong keo “an dang“?
  Đậu Thị Trinh - người đại diện theo pháp luật công ty Lan Chi.
Chia sẻ với PV Kiến Thức, chị Nguyễn Thị H (Long Biên, Hà Nội) cho rằng, một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc thì ai dám tin tưởng sử dụng sản phẩm đó thêm lần nào nữa? Đã lừa dối một lần ai đảm bảo được họ không tiếp tục lừa dối NTD lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần sau?
“Mọi người nên thận trọng khi chọn mua sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2 để sử dụng. Tốt nhất là tìm mua những sản phẩm rõ ràng, được cơ quan chức năng cấp phép đúng quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình”, chị H. cảnh báo.
Hong am Lan Chi X2 “thoat xac” tu san pham sai pham: Khach can trong keo “an dang“?-Hinh-2
 Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi "ve sầu thoát xác"thành Kén đặt thảo dược Hồng âm Lan Chi X2 sau khi dính "phốt".
Trong khi đó, chị Linh (Hà Nội) tỏ ra hoang mang khi cho PV biết, trước đó, chị từng mua sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi qua mạng, nhưng khi đem về sử dụng chị tá hỏa phát hiện hiệu quả sản phẩm không như những lời quảng cáo “có cánh” qua mạng. Thậm chí bệnh “thầm kín” của chị có dấu hiệu càng nặng thêm.
Hong am Lan Chi X2 “thoat xac” tu san pham sai pham: Khach can trong keo “an dang“?-Hinh-3
 Cư dân mạng từng cảnh báo về sản phẩm Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi, nay "ve sầu thoát xác"thành Kén đặt thảo dược Hồng âm Lan Chi X2.

Hong am Lan Chi X2 “thoat xac” tu san pham sai pham: Khach can trong keo “an dang“?-Hinh-4
 
“Khi sử dụng không thấy hiệu quả, tôi đã đem sản phẩm đấy vứt đi. Mãi sau mới biết thông tin Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi bán không rõ nguồn gốc, xuất xứ… Hiện nay, tôi thấy sản phẩm mới là Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2, được giới thiệu nâng cấp từ Hồng âm tiêu viêm Lan Chi, nhưng chắc chắn tôi không sử dụng sản phẩm này thêm lần nào nữa. Tôi nghĩ rằng cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh và làm rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2?. Nếu đúng sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2 được nâng cấp thì khác gì chiêu “ve sầu thoát xác” của Công ty Lan Chi, nhằm che mắt lực lượng chức năng bát sản phẩm, lừa dối người tiêu dùng”, chị Linh bức xúc nói..
“Mọi người nên đến các cơ sở y tế uy tín, bệnh viện để khám bệnh rồi các bác sĩ kê đơn thuốc, điều trị cho an toàn. Chứ tôi không bao giờ mua những sản phẩm như Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2”, chị Nguyễn Thu Hằng (Hà Nội) cho biết.
Trước đó, một số khách hàng từng chia sẻ lên mạng xã hội facebook về việc không tin tưởng dòng sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi rằng: “Tin mấy thứ này làm gì rồi có ngày thối ung viêm rữa cả ra”, tài khoản Facebook D.Mỹ viết.
Trước thông tin sản phẩm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi sai phạm “thoát xác” thành Hồng âm Lan Chi X2, PV Kiến Thức đang tiến hành liên hệ với các cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Giang để làm rõ vụ việc.
Các thông tin liên quan đến sản phẩm Hồng âm Lan Chi X2 của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Lan Chi sẽ được Kiến Thức tiếp tục thông tin đến bạn đọc ở loạt bài viết sau.
Theo PV Kiến Thức khảo sát, tình trạng bán hàng trực tuyến (online), sản phẩm Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi hay Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2... được quảng cáo và bán rất nhộn nhịp. Tra cứu Google, trong 0,52 giây cho 118.000 kết quả tìm kiếm Kén đặt phụ khoa Hồng âm tiêu viêm Lan Chi và trong 0,46 giây cho 30.300 kết quả tìm kiếm Hồng âm tiêu viêm Lan Chi X2.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)