Bí mật thành công của các nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới

Để trở thành những nhà chính trị hay tỷ phú đô la, họ không chỉ sở hữu tài năng kiệt xuất và bản lĩnh hơn người mà còn có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố từ phong thủy và may mắn.

Thị trường kinh doanh luôn thiên biến vạn hóa cũng như con đường chính trị luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro chính là một thách thức lớn đối với những người chủ doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo cầm quyền. Để có thể tạo lập một “đế chế” vững mạnh không phải là chuyện dễ, mà việc lèo lái con thuyền này vững bước vượt qua sóng gió lại càng khó khăn hơn.
Tỷ phú Jack Ma – Chủ tịch Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba. 
Trong số rất nhiều lý do thành công của những người giàu nhất châu Á không thể không kể đến yếu tố phong thủy. Trung Quốc là một quốc gia nổi tiếng về phong thủy và cũng đang bật lên về kinh tế. Đóng góp phần lớn cho tiếng tăm của quốc gia này chính là tỷ phú Jack Ma – người giàu nhất châu Á hiện nay.
Ông là người truyền cảm hứng về ý chí tự thân lập nghiệp cho hàng triệu người trẻ tại châu Á, tuy nhiên ông cũng cực kỳ coi trọng yếu tố phong thủy trong hoạt động kinh doanh ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp cho tới ngày nay khi đã thành công vang dội.
Tỷ phú Lý Gia Thành – người giàu nhất và có sức ảnh hưởng nhất tại Hong Kong. 
Một tấm gương vĩ đại khác về kinh tế và thậm chí còn có tầm ảnh hướng to lớn tại Hong Kong chính là tỷ phú Lý Gia Thành – người có niềm tin sâu sắc vào phong thủy. Từ xuất thân mồ côi và nghèo khó, ông Lý đã vươn lên trở thành chủ của hai Tập đoàn kinh tế hàng đầu Hong Kong.
Bí mật đằng sau sự nghiệp đầy kỳ tích của tỷ phú họ Lý là tầm nhìn xuất chúng cũng như đầu óc kinh doanh siêu hạng của ông. Tuy nhiên, phần đông người Trung Quốc lại tin vào yếu tố phong thủy được ứng nghiệm từ thời tổ tiên nhà họ Lý. Trên thực tế, Lý Gia Thành rất tin vào phong thủy và cực kỳ cẩn thận, chu đáo trong việc tuân thủ các quy tắc phong thủy trong làm ăn.
Không chỉ giới doanh nhân, giới chính trị gia tại châu Á cũng có những niềm tin nhất định vào phong thủy. Các bậc thầy phong thủy tin rằng đằng sau sự hưng thịnh của quốc đảo Singapore và những chiến tích của cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu có phần đóng góp không nhỏ của thuật phong thủy.
Ông Lý có quan hệ rất gần gũi với một trong những bậc thầy phong thủy tài ba nhất thế giới, người đã nhiều lần đưa ra những lời khuyên cốt yếu để phục hồi kinh tế Singapore vượt qua giai đoạn khó khăn. Bằng một tầm nhìn chiến lược và sự lãnh đạo tài ba, cố Thủ tướng Lý Quang Diệu đã vận dụng một cách sáng tạo những lời khuyên ấy để đưa đất nước Singapore sau 50 năm đã vụt sáng thành một “con rồng” châu Á.
“Phong thủy” thực sự là một nguyên lý đã ăn sâu vào tiềm thức và đức tin của người Á Đông. Từ những doanh nhân giàu có nổi tiếng cho đến những nhà cầm quyền tối cao, không ít điển hình về sự nắm bắt yếu tố phong thủy để tạo ra thuận lợi và thành công.
Một cách dễ dàng nhất để luôn được phong thủy bảo hộ, đó là việc đeo trang sức gắn đá quý phong thủy, cách này đã được thực tiễn chứng minh là cách gần nhất giúp con người tiếp cận với nguồn năng lượng quý từ thiên nhiên.
Theo Hà An/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)