Hãi hùng cá sấu khổng lồ khoe răng trắng nhởn

Trải qua khóa huấn luyện khắc nghiệt và không hề dễ dàng để tiếp xúc với những con cá sấu khổng lồ, nhiếp ảnh gia Hannes Klostermann đến từ Đức ghi được những hình ảnh ấn tượng về loài bò sát gây ám ảnh này.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Hannes Klostermann, ở Dresden, Đức, không quản ngại đường xa, lặn lội bay đến tại trung tâm bảo tồn và cứu động vật hoang dã Everglades Outpost, Florida, Mỹ để có thể tham gia vào khóa học đặc biệt, giúp anh có kỹ năng giao tiếp và tiếp cận những con cá sấu khổng lồ.
 
Trong khóa học đặc biệt, nhiếp ảnh gia Hannes Klostermann đã học được kỹ năng cần thiết và có dịp tiếp xúc cực gần với một con cá sấu Mỹ dài tới 3m.
 
Không chỉ thế, Hannes còn ghi lại được khoảnh khắc ấn tượng khi con cá sấu khổng lồ khoe hàm răng trắng nhởn, sắc nhọn như dao của mình ở khoảng cách cực gần. 
 
Hiệu ứng hình ảnh ở khoảng cách gần khiến nhiều người bị ám ảnh thực sự. Bởi như mọi người đều biết, cá sấu được đánh giá là loài động vật nguy hiểm, máu lạnh, một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới. Lực cắn của loài bò sát khổng lồ này siêu mạnh, có thể nghiền nát một con linh dương trưởng thành dễ dàng. 

Mời quý vị xem video: Cận cảnh cá sấu săn linh dương đầu bò

Tuy nhiên, nếu hiểu rõ hơn về cá sấu, con người vẫn có thể tiếp cận và ghi lại được những hình ảnh vô cùng chân thực về đời sống, tập tính sinh hoạt của loài bò sát khổng lồ này.
 
Theo nhiếp ảnh gia Hannes, tại trung tâm bảo tồn và cứu động vật hoang dã Everglades Outpost ở Florida, Mỹ, những con cá sấu không hề bị căm ghét. Những chuyên gia về hành vi động vật ở Everglades Outpost sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn, đập tan một số định kiến không đúng về loài bò sát khổng lồ nổi danh ác độc và xấu xa này. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)