Đi du lịch, nhờ bạn trai chăm chó và kết cục bất ngờ

(Kiến Thức) - Một chàng trai chỉ vì quá yêu thích mèo, đã làm những việc không phải với chó cưng của bạn gái khi cô này nhờ bạn trai chăm chó cưng để đi du lịch, khiến bạn gái vô cùng tức giận.

Xã hội hiện đại, không ít người nuôi thú cưng, phổ biến nhất là mèo và chó, có người thích mèo cũng có người yêu chó. Cũng có người yêu cả hai loại thú cưng phổ biến nhất này. Tuy nhiên, cũng có những người yêu, ghét rõ ràng, chỉ biết yêu thích một loại, loại còn lại dù có cố gắng cũng khó lòng thích nổi.
Di du lich, nho ban trai cham cho va ket cuc bat ngo
 
Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, một chàng trai chỉ vì quá yêu thích mèo, đã làm những việc không phải với chó cưng của bạn gái khi được cô này nhờ chăm chó cưng, khiến bạn gái vô cùng tức giận, hai người cũng khó lòng tiếp tục yêu đương.
Theo thông tin đăng tải, chàng trai và cô gái đều nuôi thú cưng. Cô gái nuôi chó còn chàng trai nuôi mèo. Từ trước đến nay đều là hai người tự chăm sóc thú cưng của mình, cũng không thường cho thú cưng đi chơi cùng nhau, vì vậy mọi chuyện vẫn bình thường.
Di du lich, nho ban trai cham cho va ket cuc bat ngo-Hinh-2
 
Vài ngày trước, cô gái đi công tác không thể mang theo thú cưng, vì vậy liền giao chú chó mình vô cùng yêu quý cho bạn trai nhờ chăm sóc. Mới đây, chàng trai từ chối vì không thích chó, thế nhưng vì bạn gái nài nỉ, anh miễn cưỡng đồng ý sẽ chăm sóc chó cưng của người yêu trong ba ngày cô đi công tác.

Mời quý vị xem video: 3 đứa trẻ chiến đấu trăn quái vật cứu chó cưng

Đúng hẹn, ba ngày sau, cô gái trẻ đi công tác về, ghé qua nhà bạn trai để đón chó cưng thì đập vào mắt cô là cảnh tượng lạ lùng, chó cưng đâu không thấy, chỉ thấy một con mèo mô hình rất to. Nhìn kỹ lại, cô gái trẻ phát hiện hóa ra chú chó cưng của mình đã bị bịt đầu, bị cả cơ thể bằng một mô hình mèo.
Di du lich, nho ban trai cham cho va ket cuc bat ngo-Hinh-3
 
Vì bạn trai cô không thích chó, vì vậy đã mua mô hình mèo để đắp lên cơ thể chú chó cưng của cô, khiến chú chó cưng rất khổ sở, khó chịu.
Nhìn thấy tình huống tồi tệ của chó cưng, cô gái vô cùng phẫn nộ, lập tức thẳng tay tát bạn trai một cái trời giáng rồi bế chó cưng ra về.
Sau chuyện này, cô gái và chàng trai có lẽ khó tiếp tục yêu nhau. Cô gái cũng rút ra kinh nghiệm đau thương, lần sau nếu có việc sẽ gửi thẳng chó cưng đến trung tâm chăm sóc vật nuôi.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)