Cướp trực thăng cứu bạn trong tù và kết cục thảm

3 người khác trên máy bay đều tử nạn, còn kẻ cướp bị kẹt trong chiếc trực thăng bốc cháy, không tự thoát ra được. Tờ Daily Mail cho biết có khả năng Daniel đã tìm cách cướp trực thăng để thực hiện một cuộc vượt ngục. 

Daniel da Silva, 18 tuổi, đã được những người dân nhanh trí cứu thoát khỏi một chiếc trực thăng bốc cháy ngùn ngụt ở Brazil hôm 8/3. Trên trực thăng lúc đó có 2 phi công và một hành khách khác chưa được xác định danh tính.
Tờ Daily Mail cho biết có khả năng Daniel đã tìm cách cướp trực thăng để thực hiện một cuộc vượt ngục. Cảnh sát tìm thấy 2 khẩu súng tại hiện trường vụ hỏa hoạn và nhân chứng nghe thấy tiếng súng nổ.
 Trực thăng bốc cháy dữ dội.
Chiếc trực thăng bị cướp và trên đường tới nhà tù địa phương thì bất ngờ gặp nạn và bốc cháy. 3 người khác trên máy bay đều tử nạn, duy chỉ có Daniel là may mắn được cứu thoát. Video ghi lại cảnh Daniel được những người dân dũng cảm kéo khỏi chiếc máy bay đang bốc cháy.
Chiếc trực thăng gặp nạn này thuộc quyền sở hữu của một công viên và dùng cho du khách có nhu cầu ngắm cảnh. Máy bay di chuyển được khoảng 60 km thì sự cố xảy ra. Daniel từng bị bắt giam vì tội buôn ma túy nhưng sau đó được cho tại ngoại ít ngày.
Thanh niên này bị bỏng 15% cơ thể và đang trong tình trạng ổn định. Tù nhân nằm trong kế hoạch giải cứu của Daniel hiện đã được đưa tới nhà tù khác canh chừng cẩn mật hơn. Vụ rơi máy bay xảy ra cách nhà tù chỉ khoảng 2km.
Theo Quang Minh/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)