Cô gái phải chuyển nhà 5 lần vì thú cưng hóa "khổng lồ"

Một câu chuyện cảm động, khiến người tiêu dùng đã phải kinh ngạc về tình yêu và lòng tận tụy của một cô gái dành cho thú cưng của mình.

Co gai phai chuyen nha 5 lan vi thu cung hoa "khong lo"
 Khi cô gái trẻ người Thâm Quyến (Trung Quốc) mua một con lợn nhỏ đáng yêu tại một cửa hàng bán thú cưng vào năm 2010, cô đã được người bán hàng cam đoan rằng con vật sẽ cứ "xinh xinh" như vậy mãi.
Co gai phai chuyen nha 5 lan vi thu cung hoa "khong lo"-Hinh-2
 Tuy nhiên, lời khẳng định đó đã nhanh chóng trở thành sự dối trá. Chỉ 6 tháng sau khi mua chú "lợn nhỏ" chỉ cân 4 kg với giá 800 NDT (khoảng hơn 2,6 triệu đồng), cô gái đã phát hiện ra rằng nó đã tăng lên đến 20 kg. Tuy nhiên, thực tế bị lừa gạt không làm cô gái ghét bỏ "Du Du" (tên của chú lợn) và gia đình cô vẫn quyết định tiếp tục giữ lại nuôi chú heo con, cho dù nó lớn đến đâu. 
Co gai phai chuyen nha 5 lan vi thu cung hoa "khong lo"-Hinh-3
Và bây giờ, sau 8 năm, con lợn đã đạt 150 kg và trở thành một gánh nặng thực sự về tài chính và thời gian cho cả gia đình. Con lợn to lớn khổng lồ này luôn trong tình trạng thèm ăn và nó có thể xơi bất cứ thứ gì vớ được trong phạm vi của mình (giấy tờ, cây cảnh, lọ hoa...), chưa kể mỗi tuần phải tắm cho nó ít nhất 3 lần mới đảm bảo được vệ sinh.
Co gai phai chuyen nha 5 lan vi thu cung hoa "khong lo"-Hinh-4
 Nhưng vấn đề phiền phức nhất phải kể đến khi "Du Du" đi ngủ. Những tiếng ngày rung trời kèm tạp âm ụt ịt, hộc hộc của nó trở thành "ma âm" cho người khác mỗi khi đêm xuống. Kể từ khi nhận nuôi con lợn này, gia đình cô gái đã buộc phải chuyển nhà 5 lần sau khi những người hàng xóm than phiền về tiếng ồn lớn do động vật phát ra khiến họ mất ngủ vào ban đêm.
Co gai phai chuyen nha 5 lan vi thu cung hoa "khong lo"-Hinh-5
Lần chuyển nhà gần đây nhất của họ là vào cuối tháng 5/2017, gia đình đã buộc phải thuê 5 người để vận chuyển con thú cưng khổng lồ của mình đến ngôi nhà mới. Tuy nhiên họ lại cho rằng mình còn... may chán vì đó không phải là một con lợn đực. 

Theo Minh Minh/ĐS&PL

>> xem thêm

Bình luận(0)