Run người xem cô gái vào chuồng nhảy "điên cuồng" đe sư tử

(Kiến Thức) - Không chỉ vượt qua ranh giới an toàn, người phụ nữ còn cố gắng thu hút sự chú ý của sư tử bằng những động tác nhảy múa, vẫy tay, gây tiếng động.

Mới đây, những hình ảnh khó tin về một người phụ nữ cố tình vượt qua vòng bảo vệ, nhảy vào khu vực nuôi nhốt sư tử để trêu ghẹo và chế nhạo, dọa dẫm loài động vật này. đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng, sửng sốt.
Run nguoi xem co gai vao chuong nhay
 
Theo thông tin đăng tải, sự cố xảy ra trong vườn thú Bronx thuộc thành phố New York, Mỹ.

Mời quý vị xem video: Những trận chiến động vật hấp dẫn nhất

Trong khi ghé thăm sở thú, một người phụ nữ đã vượt qua phân cách an toàn, trèo vào khu vực nuôi thả những con sư tử.
Run nguoi xem co gai vao chuong nhay
 
Trong những hình ảnh được lan truyền, người phụ nữ rõ ràng không thèm quan tâm đến những lưu ý và khuyến cáo về mức độ nguy hiểm của những mãnh thú săn mồi đỉnh cao này.
Run nguoi xem co gai vao chuong nhay
 
Không chỉ vượt qua ranh giới an toàn, người phụ nữ còn cố gắng thu hút sự chú ý của sư tử bằng những động tác nhảy múa, vẫy tay, gây tiếng động.
Con sư tử sau đó cũng chú ý đến hành động lạ của người phụ nữ, may mắn thay nó đã không lao đến tán công người phụ nữ to gan này.
Run nguoi xem co gai vao chuong nhay
 
Ngay sau đó, sự việc được phát hiện, người phụ nữ cũng bị nhân viên an ninh của vườn thú hộ tống ra khỏi khu vực nguy hiểm. Sau đó, cô cũng bỏ đi luôn, không hề nói một câu xin lỗi.
Hiện, người phụ nữ đang bị cảnh sát truy nã và tội xâm phạm.
Kiều Dụ (Theo BP)

>> xem thêm

Bình luận(0)