iOS 14.3 sửa lỗi “bản tiền nhiệm” nhưng... không có gì mới hơn

Vừa qua, Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.3 cho iPhone và iPod Touch. Bản cập nhật này đã sửa nhiều lỗi khó chịu trong thời gian qua,Tuy nhiên, lại không đưa thêm những trải nghiệm gì khác hơn.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.3 cho iPhone và iPod Touch. Bản cập nhật này mang tới một vài tính năng thêm và sửa nhiều lỗi khó chịu trong khoảng thời gian qua. Cụ thể, bản iOS 14.3 có thêm rất nhiều tính năng quan trọng. Bản cập nhật này bao gồm: hỗ trở Fitness, AirPods Max, các nhãn bảo mật cho các ứng dụng tên App Store, có thể chụp ảnh trên ProRAW trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, nó có hỗ trợ Bộ điều khiển PS5… Bản cập nhật mới này cũng đồng thời cải thiện các trải nghiệm Safari, sửa lỗi tin nhắn và lỗi kết nối Bluetooth….

iOS 14.3 sua loi “ban tien nhiem” nhung... khong co gi moi hon
iOS 14.3 vá lỗi cho bản phát hành trước đó nhưng không có thêm những tính năng quá mới mẻ. 
Dưới đây là những gì iOS 14.3 mang lại:

Apple Fitness là một trải nghiệm thể dục mới của Apple Watch cung cấp các bài tập mang phong cách phòng tập có sẵn ở trên iPhone, iPad, Apple TV… Ứng dụng thể dục mới có trên iPhone, iPad và Apple TV để khám phá các bài tập, huấn luyện cũng như các đề xuất cá nhân hóa trong Fitness..

Hỗ trợ tai nghe Airpods Max với một số chế độ: EQ có sự thích ứng điều chỉnh âm thanh trong một quãng thời gian thực phù hợp với đệm tai của cá nhân bạn. Có thể khử tiếng ồn chủ động và loại bỏ được các tiếng ồn môi trường xung quanh. Âm thanh không gian với tính năng theo dõi chủ động để có được trải nghiệm tốt hơn, giống như trong rạp hát vậy. Thực chất tính năng này có được thông qua công nghệ của tai nghe mới Apple.
iOS 14.3 sua loi “ban tien nhiem” nhung... khong co gi moi hon-Hinh-2
Apple ProRAW cải thiện hơn với iPhone 12 series 

Ảnh trên iOS 14.3 cũng có cải thiện Ảnh Apple ProRAW có thể được chụp trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Có thể chỉnh sửa ảnh Apple ProRAW ở trong ứng dụng Ảnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ khả dụng trên iPhone 12 series.

Ứng dụng TV được quan tâm hơn. Có tab Apple TV mới giúp dễ dàng khám phá cũng như xem các chương trình, phim Apple Original. Tìm kiếm được cải thiện có thể duyệt được các danh mục, thể loại, xem các tìm kiếm gần… Kết quả tìm kiếm hàng đầu được hiển thị phù hợp nhất trong phim, chương trình TV, diễn viên… Tuy nhiên tính năng này không thực sự hữu dụng tại Việt Nam khi tỷ lệ sử dụng Apple TV không nhiều.
Những ứng dụng Sức khoẻ, Thời tiết, Safari không có cập nhật gì đáng kể.

Bản iOS 14.3 đã giải quyết cụ thể các sự cố:

- Có một số tin nhắn MMS không nhận được
- Một số thông báo Tin nhắn không nhận được
- Các nhóm liên hệ không hiển thị thành viên khi mà bạn soạn tin nhắn.
- Các video hiển thị không chính xác khi mà được chia sẻ từ ứng dụng Ảnh.
- Thư mục ứng dụng không mở được.
- Các kết quả tìm kiếm Spotlight và có thể mở ứng dụng từ Spotlight không hoạt động.
- Bluetooth không khả dụng trong Cài đặt.
- Các thiết bị không sạc được không dây
- Bộ sạc MagSafe Duo có thể sạc không dây cho iPhone của bạn ở mức thấp hơn so với công suất tối đa

Hải Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)