Hé lộ những tính năng “độc, lạ” của Galaxy Note 8

Trang PhoneArena vừa hé lộ một số hình ảnh được cho là poster quảng cáo của Galaxy Note 8 mới được đăng tải, với camera kép, cảm biến vân tay mặt lưng,...
 

He lo nhung tinh nang “doc, la” cua Galaxy Note 8
 Hé lộ những tính năng “độc, lạ” của Galaxy Note 8.
Người viết trên trang mô tả, ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Galaxy Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Cũng theo PhoneArena, hình ảnh được cho là poster quảng cáo của Galaxy Note 8 vừa được đăng tải đã xác nhận những tin đồn trước đó dành cho mẫu flagship này. Đáng chú ý, có 2 điểm mới và đặc biệt ở mẫu phablet sắp ra mắt này là có camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng.
Một số chuyên gia bình luận, Samsung đã không, hoặc chưa kịp giải quyết “vấn đề độ sáng” khi tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình trên Galaxy Note 8, nên đã quyết định đặt ở mặt lưng, nằm ngay dưới cụm camera kép. Trước đó, thông tin về việc đặt cảm biến vân tay lệch sang một bên camera trên Galaxy S8 đã gây ra một số tranh cãi.
Một điểm khá kỳ lạ khác là cụm đèn flash LED và cảm biến nhịp tim của chiếc Galaxy Note 8 được đặt khá cao, gần đỉnh máy, có thể khiến nhiều người gặp khó khi muốn đo nhịp tim, vì phải với ngón tay lên cao.
He lo nhung tinh nang “doc, la” cua Galaxy Note 8-Hinh-2
 Hình ảnh mặt trước và sau của chiếc Galaxy Note 8.
Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp các tính năng ở mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Dự kiến Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 8 mới này vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay, với mức giá dự kiến khoảng 900 USD (khoảng 20,4 triệu đồng), và đây sẽ là một trong những mẫu smartphone đắt nhất của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt nửa cuối năm nay

Samsung là Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép và sẽ được công bố vào nửa cuối năm nay, một điều dường như khá rõ ràng tại thời điểm này.

Samsung Galaxy Note 8 trước đây được cho là chiếc smartphone đầu tiên thiết lập camera kép ở mặt sau, nhưng những tuyên bố gần đây đã tiết lộ rằng điện thoại Galaxy C10 cũng sẽ có hai ống kính ở mặt sau.

Lộ thời điểm ra mắt của hàng hot Samsung Galaxy Note 8

(Kiến Thức) - Theo nguồn tin trên Phonearena, Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017 và được trang bị màn hình độ phân giải 4K.

Một nguồn tin mới đây cho biết, bất chấp thất bại của Galaxy Note 7 trong năm 2016, Samsung sẽ không từ bỏ dòng Galaxy Note và dự kiến phát hành Samsung Galaxy Note 8 trong nửa cuối năm 2017.
Lo thoi diem ra mat cua hang hot Samsung Galaxy Note 8
 Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trình làng vào nửa cuối 2017. 

Bản dựng Galaxy Note 8 khiến người dùng không thể rời mắt

Bản dựng này mô tả một chiếc Galaxy Note 8 với màn hình vô cực, thiết kế ấn tượng hơn cả S8 kèm cấu hình mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S8 và S8+ đã phát hành tại hàng loạt thị trường và trên đường trở thành smartphone bán chạy nhất của Samsung. Đầu tuần qua, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc công bố lượng đặt hàng Galaxy S8 và S8+ tăng so với thế hệ trước 30%. Trước đó, S7 và S7 edge chính là smartphone bán tốt nhất của hãng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Người mắc bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì?

Người mắc bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì?

Người bệnh tuyến giáp cần nắm rõ các loại thực phẩm cần tránh như đậu nành, đồ đóng hộp, nội tạng động vật để kiểm soát bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiểu lầm phổ biến về 'detox' sau Tết

Hiểu lầm phổ biến về 'detox' sau Tết

Thay vì các phương pháp “detox” nguy hiểm, hãy duy trì thói quen uống đủ nước, ăn rau quả, ngủ đủ giấc và vận động nhẹ nhàng để giữ gìn sức khỏe lâu dài.