Giá AirPods Pro 'lao dốc' ở Việt Nam

Hiện tại, giá của dòng tai nghe True Wireless của Apple - AirPods Pro, ở nhiều cửa hàng đã có dấu hiệu lao dốc, thấp hơn mức công bố của Apple tại Mỹ.

Hiện nay, AirPods Pro đang được bán với giá 249 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) chưa thuế tại Mỹ Đối với các thị trường khác như HongKong, Singapore thì mẫu tai nghe True Wireless cao cấp của Apple lần lượt có giá 1,999 HKD (khoảng 6 triệu đồng) và 379S$ (khoảng 6,4 triệu đồng). Tuy nhiên, tại Việt Nam giá của chiếc tai nghe này đã xuống mức 5,3 triệu đồng.
Gia AirPods Pro 'lao doc' o Viet Nam
Giá AirPods Pro của Apple xuống dốc ở Việt Nam
Cụ thể, giá của AirPods Pro trên kệ hàng chính hãng ở Việt Nam vừa có một đợt điều chỉnh mạnh. Từ mức 6,5 - 7 triệu đồng trong tháng 5, giá sản phẩm đã xuống còn 5,3 - 5,7 triệu đồng. So với mức ban đầu 7,5 triệu đồng khi lên kệ tháng 11 năm ngoái, giá AirPods Pro chính hãng đã giảm gần 2 triệu đồng, thấp hơn mức công bố của Apple tại Mỹ.
Bên cạnh đó, hai phiên bản AirPod gen 2 cũng có giá rẻ hơn mức niêm yết tại thị trường nước ngoài. Phiên bản sạc thường đã hạ xuống 3,5 triệu đồng – rẻ hơn mức công bố 159 USD, còn bản sạc không dây là 4,2 triệu đồng – rẻ hơn mức công bố 199 USD của Apple tại Mỹ. Cũng bởi lẽ đó 3 mẫu tai nghe True Wireless chính là sản phẩm hiếm hoi của Apple có giá chính hãng ở Việt Nam rẻ hơn tại Mỹ, Singapore, Hong Kong.
Gia AirPods Pro 'lao doc' o Viet Nam-Hinh-2
AirPods Pro là tai nghe không dây mới nhất của Apple
AirPods Pro là tai nghe không dây mới và cao cấp nhất của Apple, ra mắt tháng 10/2019. Sản phẩm có thiết kế dạng tai nghe In-ear và bổ sung thêm tính năng chống ồn chủ động. AirPods gen 2 vẫn giữ thiết kế đã có từ 2016 và chỉ thay đổi chip xử lý, thêm tuỳ chọn hộp đựng hỗ trợ sạc không dây.
Theo Thanh Thảo/Doisongvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)