Facebook Messenger vừa có thêm một tính năng cực kì hấp dẫn

Facebook là một trong những dịch vụ tích cực bổ sung thêm các tính năng mới trong giai đoạn "bình thường mới" do COVID-19.

Facebook mới đây đã đưa tính năng chia sẻ màn hình lên ứng dụng Messenger cho cả hai nền tảng iOS và Android. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ màn hình của mình với người khác trong các cuộc gọi video.
Facebook Messenger vua co them mot tinh nang cuc ki hap dan
Facebook là một trong những dịch vụ có thêm nhiều bổ sung mới trong bối cảnh COVID-19 bùng nổ. Ảnh: Android Central 
“Chia sẻ màn hình cho phép người dùng chia sẻ ngay lập tức màn hình của mình với bạn bè và người thân trong các cuộc gọi cá nhân hoặc rong các cuộc gọi nhóm với tối đa 8 người hoặc tối đa 16 người thông qua Rooms trong khi sử dụng Messenger trên thiết bị di động của mình,” Nora Micheva, giám đốc sản phẩm Messenger, chia sẻ.
Facebook Messenger vua co them mot tinh nang cuc ki hap dan-Hinh-2
Cách thức tính năng chia sẻ màn hình hoạt động. Ảnh: Facebook 
“Chúng tôi hiểu rằng người dùng đang cố gắng để kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết và chia sẻ màn hình là tính năng mới nhất chúng tôi cập nhật để đưa người dùng lại gần nhau hơn,” nhân sự cấp cao của Facebook nói thêm.
Facebook Messenger vua co them mot tinh nang cuc ki hap dan-Hinh-3
Tính năng Rooms được Facebook tung ra hồi tháng 4. Ảnh: Facebook 
Theo nhận định của Android Central, việc Facebook bổ sung thêm các tính năng như chia sẻ màn hình được thúc đẩy do lệnh phong toả hoặc giãn cách xã hội ở nhiều nơi từ đại dịch COVID-19.
Facebook Messenger vua co them mot tinh nang cuc ki hap dan-Hinh-4
Nhu cầu các dịch vụ kết nối trên Internet tăng mạnh do COVID-19. Ảnh: Facebook 
Hồi cuối tháng 4, Facebook công bố nhiều tính năng video call mới trong đó bao gồm Messenger Rooms cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi video với tối đa tới 50 người tham dự. Messenger Rooms được đánh giá là một trong những đối thủ với các ứng dụng như Zoom và Houseparty. Đây là hai ứng dụng trước đó đón nhận tăng trưởng người dùng lớn trong tháng qua nhờ đại dịch COVID-19.
Messenger Rooms cụ thể là dịch vụ gọi video cao cấp mới của Facebook. Dịch vụ này hiện được cung cấp hoàn toàn miễn phí và sẽ cho phép người dùng Messenger cũng như Facebook thực hiện cuộc gọi theo nhóm với tối đa lên tới 50 thành viên. Trước đó, tính năng gọi video Messenger chỉ hỗ trợ tối đa 8 người.

Nguồn VTC Now


Theo Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)