Nếu đang yêu cô gái sở hữu nét tướng này, hãy cưới liền tay

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Trán cao, rộng
Người phụ nữ sở hữu nét tướng cao là người thông minh, nhanh nhẹn và rất hoạt bát. Thêm tướng trán rộng nữa thì đây đích thị là người phụ nữ giỏi giang hết phần người khác.
Họ có thể kiếm được tiền nhiều hơn cả những người đàn ông mà họ thần tượng. Đừng coi thường người phụ nữ này nhé, việc nhà, việc công ty việc xã hội đều nằm trong bàn tay họ. Họ giỏi quán xuyến và phân bổ công việc. Họ vừa là một người lãnh đạo tài ba, là nhân viên xuất sắc vừa là một người vợ đảm, luôn lo lắng và thúc đẩy sự phát triển của chồng.
Neu dang yeu co gai so huu net tuong nay, hay cuoi lien tay
 
Lấy được họ, bạn có được kinh tế vững vàng lại có thêm nhiều bàn đạp để tiến xa hơn trong công việc của mình. Hai vợ chồng cùng nhau đồng lòng đồng sức, có được tình yêu thương trọn vẹn và có nền tảng kinh tế tốt, giàu sang. Gia đình cũng nhờ đó mà phúc đức hơn người.
Mũi cao, thẳng, chóp mũi tròn, to
Có thể chóp mũi tròn to là tướng mũi nhiều người phụ nữ không thích hoặc cho là xấu nhưng đây lại đích thị là một nét quý tướng đó. Đừng vội vàng đi thẩm mỹ nhé vì khi bạn sở hữu nét tướng này, đối phương sẽ nhìn vào bạn mà đánh giá tương lai.
Nhiều mối làm ăn tự nhiên đến vì họ nhận ra bạn là người thông minh, sống thoáng, xông xênh về chuyện tiền bạc và “chơi đẹp” trong cuộc sống. Nhờ đó lộc lá tự nhiên cứ đến với bạn.
Neu dang yeu co gai so huu net tuong nay, hay cuoi lien tay-Hinh-2
 
Đàn ông có được người phụ nữ như vậy làm vợ phải lấy làm may mắn vì tương lai họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Họ có thể không làm to, không giỏi lãnh đạo nhưng lại là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và mang về cho bạn nhiều mối quan hệ tốt. Nhờ vậy mà người chồng rất dễ thăng tiến.
Người có tướng mũi này giỏi ngoại giao, biết tạo dựng các mối quan hệ xã hội nên việc làm ăn vô cùng dễ dàng. Tiền bạc không phải là vấn đề với họ vì của cải lúc nào cũng xông xênh, chỉ chưa thành triệu phú mà thôi…
Bàn tay thon, mềm mại
Người con gái nào có đôi bàn tay như vậy sinh ra đã là số hưởng, sướng từ trong trứng nước. Một là họ được gia đình hậu thuẫn, cuộc sống sung túc từ bé, không phải vất vả lặn lộn hay bươn chải gì. Hai là họ có tố chất của một cô tiểu thư giàu có, giỏi ăn nói, nhu mì, được nhiều người yêu mến, giang tay giúp đỡ.
Cuộc sống của người có nét tướng này có quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người nâng đỡ vì bạn cũng đã giúp rất nhiều người. Tương lai không xa bạn chắc chắn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.
Neu dang yeu co gai so huu net tuong nay, hay cuoi lien tay-Hinh-3
 
Làm chồng người phụ nữ như vậy phải lúc nào cũng lãng mạn ngọt ngào nhé. Họ thích sự chân thật trong tình yêu hơn tất cả. Làm được điều đó chắc chắn bạn sẽ nhận được hơn nhiều so với những gì bạn mong muốn từ người vợ của mình.
Đừng thờ ơ những gì vợ nói vì họ chính là quân sư trong cuộc đời bạn đó. Cưới được rồi phải giữ thật chặt, đang yêu thì phải cố gắng cưới liền tay.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)