Hiện tượng xuất hiện ở phòng khách báo hiệu gia chủ sắp mất tiền oan

Dưới đây là 3 hiện tượng không may, nếu xuất hiện ở phòng khách chứng tỏ là điềm báo gia chủ sắp sửa mất tiền oan. Hãy cùng khám phá nhé!

Bàn cao hơn sô pha

Hien tuong xuat hien o phong khach bao hieu gia chu sap mat tien oan

Trong phòng khách, ghế sô pha chiếm giữ sự chú ý chính, bàn chỉ đóng vai trò bổ sung. Vì vậy, nếu bàn cao hơn ghế sô pha sẽ không hợp phong thủy, khiến nội bộ gia đình bất hòa, lục đục. Vì vậy, bắt buộc bàn phải thấp hơn ghế sô pha. Chiều cao lý tưởng của bàn không vượt quá đầu gối người ngồi. Bằng không sẽ mang đến cảm giác bức bối, bị kìm nén, không may mắn, thậm chí dẫn đến tiêu tán tài lộc. 

Sàn phòng khách không bằng phẳng

Theo phong thủy, sàn phòng khách tượng trưng cho con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Vì vậy, nếu sàn phòng khách được thiết kế không bằng phẳng, mấp mô, sẽ khiến vận trình của gia đạo diễn biến không được tốt. Đặc biết ảnh hưởng xấu đến việc học tập và thi cử của con cái. 

Đồng thời, nếu phòng khách không vuông vức, có quá nhiều góc cạnh, nhọn rất dễ sinh ra cảm giác căng thẳng, nặng nề, khiến tâm lý gia đình bị ảnh hưởng, bức bối. 

Bàn có hình thù kỳ lạ

Hien tuong xuat hien o phong khach bao hieu gia chu sap mat tien oan-Hinh-2

Bàn phòng khách không nên chọn bàn có hình thù kỳ lạ, bằng không sẽ khiến trung tâm phòng khách không thuận mắt, mất cân đối. Vì vậy, gia chủ nên chọn những chiếc bàn có hình tròn hoặc vuông. Ngoài ra, nếu gia chủ chọn bàn có hình vuông, không nên để góc nhọn, tốt nhất là nên mua góc tròn. Một mặt, góc nhọn dễ gây ra thương tích không mong muốn. Mặt khác, góc nhọn không tốt cho cửa phòng hoặc cửa cửa cổng, ảnh hưởng không tốt đến vận trình và tài lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)