3 chòm sao thành công trong năm 2017 nhờ nhìn xa trông rộng

3 chòm sao dưới đây sẽ là những chòm sao có một năm thành công rực rỡ bởi tính nhìn xa trông rộng, chuẩn bị chu đáo.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chòm sao thành công năm 2017 Thiên Bình thường có may mắn đến từ sự chuẩn bị kĩ lưỡng mọi tình huống và có kế hoạch hoàn hảo cho cuộc sống của mình. Không phải cái may mắn từ trên trời rơi xuống mà là may mắn nhờ biết tự giành lấy cơ hội. 

Năm tới, họ xác định mục tiêu rõ ràng, hướng tới nó một cách chuẩn xác. Thiên bình không nói suông, không chờ đợi, không phó mặc cho số phận, họ quyết định đời mình băng những kế hoạch. Thêm nữa là gặp nhiều thuận lợi nên thành công đến với họ dễ như ăn kẹo vậy.

3 chom sao thanh cong trong nam 2017 nho nhin xa trong rong
Ảnh minh họa. 

 Ma Kết (22/12-19/1)

Đối với chòm sao thành công năm 2017 Ma Kết, việc lên kế hoạch dường như là điều thường nhật. Họ tự tin vì biết mình có gì và nên làm gì, sáng suốt trong các quyết định bởi đã có định hướng, thông tin và đường đi vạch ra từ trước.

Đặc biệt, năm tới vận may của Ma Kết vô cùng tốt, đặc biệt là trên mặt sự nghiệp. Nhận được sự kính trọng, nể phục của mọi người, một bước thăng tiến thêm mấy bậc, làm đâu trúng đó. Tất cả những điều này không chỉ dựa vào vận may mà thực ra thực lực của Ma Kết rất mạnh và họ biết sắp xếp chu toàn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có lẽ Nhân Mã là cái tên gây bất ngờ nhất trong số các chòm sao thành công năm 2017 bởi họ nổi tiếng là tự do và bốc đồng. Nhưng năm mới phải có tinh thần mới chứ, Nhân Mã bẩm sinh đã là thợ săn rồi đấy. Chỉ cần hướng tới mục tiêu nào thì họ sẽ ngắm bắn cực chuẩn.

Năm 2017, vận trình thăng cấp, Nhân Mã xác định những điều bản thân mong muốn và quyết tiến lên phía trước, giành lấy thành công về tay. Thông minh, nhanh nhẹn, có quyết tâm cao và biết sắp xếp, lên kế hoạch hoàn hảo, Nhân Mã quá đủ những yếu tố để sự nghiệp thăng hoa trong năm tới.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Theo Hạnh Chi / Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)