Yaya Trương Nhi chuẩn bị giấy tờ kiện Ngân 98, tuyên bố: “Nói là làm“

Không chỉ nói suông, Yaya Trương Nhi đã chuẩn bị những thủ tục cần thiết quyết kiện bạn gái mới của Lương Bằng Quang là Ngân 98.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngân 98 nói về Lương Bằng Quang". Nguồn Zing:
Scandal của Yaya Trương Nhi và Ngân 98 vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nữ diễn viên của "Chiến dịch chống ế" tuyên bố quyết tâm kiện Ngân 98 tới cùng. Trước đó, cô bị đàn em công khai đăng đàn thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn", "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này".
Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi post ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và đính kèm dòng chú thích: "Chị nói là chị làm".
Dưới phần bình luận, nữ diễn viên còn cho biết đang chuẩn bị giấy tờ và khẳng định sẽ giải quyết mọi rắc rối mà Ngân 98 gây ra: "Rất vui khi các em đã bình luận nhưng chị không cần công kích chị đâu, ra toà cần nhiều giấy tờ lắm chứ không phải như thời bao công gõ trống kêu oan là xong. Nên chị rất bình thản với những gì chị đang làm mặc dù đang rất bận với nhiều công việc và dự án mới của chị và giải quyết những rắc rối từ miệng bạn đó gieo ra nên mọi thứ sẽ chậm mà chắc nghen.
Chị cũng xin lỗi vì để các em chờ lâu vì nhiều thứ phải làm chứ cũng không nhiều thời gian để đi giải thích từng comment. Nhưng chị vẫn ráng làm như lời chị nói. Mọi lời chị nói vẫn còn Facebook chứ chị không xoá như ai đó đâu".
Yaya Truong Nhi chuan bi giay to kien Ngan 98, tuyen bo: “Noi la lam“
 
Yaya Truong Nhi chuan bi giay to kien Ngan 98, tuyen bo: “Noi la lam“-Hinh-2
 
Yaya Truong Nhi chuan bi giay to kien Ngan 98, tuyen bo: “Noi la lam“-Hinh-3
 Yaya Trương Nhi tuyên bố sẽ kiện Ngân 98 đến cùng.
Hiện động thái mới của Yaya Trương Nhi giữa ồn ào đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)