“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy ly hôn DJ Chích Chòe sau gần 10 năm gắn bó

(Kiến Thức) - Lương Gia Huy ly hôn DJ Chích Chòe sau gần 10 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ bày tỏ: “Mỗi 1 cuộc tình khi chia tay đều có nguồn cơn và có lý do của nó”.
 
 

Thông tin Lương Gia Huy ly hôn hiện nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Trên trang cá nhân, học trò của Ngọc Sơn cho biết, anh và DJ Chích Chòe đã đường ai nấy đi. “Trong tình yêu người ta thường không nói trước, và nói hay được điều gì cả.
Từng là một gia đình hạnh phúc, được anh em bạn bè và đồng nghiệp khen đẹp trong showbiz. Dù mình chưa công bố vì những lý do tế nhị và chưa đúng thời điểm đẹp nhưng nay thì chính thức tan. Mỗi một cuộc tình khi chia tay đều có nguồn cơn và có lý do của nó.
Đều bắt nguồn từ cả hai phía khi không nhìn về một hướng đi chung được nữa. Có lẽ cái tôi hai ta quá lớn. Không có lửa sẽ không có khói, là đàn ông mình tự nhận sai trước. Không đổ lỗi, mình cũng đã gắng hết sức nhưng duyên cạn rồi thì đành chịu. Chấp nhận số phận”, Lương Gia Huy chia sẻ.
“Vua nhac san” Luong Gia Huy ly hon DJ Chich Choe sau gan 10 nam gan bo
Lương Gia Huy ly hôn DJ Chích Chòe. 
“Vua nhac san” Luong Gia Huy ly hon DJ Chich Choe sau gan 10 nam gan bo-Hinh-2
Hình ảnh cặp đôi bên con trai.
Nam ca sĩ nhắn nhủ đến vợ cũ lời cảm ơn và bày tỏ hy vọng cả hai sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn sống chung. Lương Gia Huy viết: “Cám ơn em vì chúng ta đã cho nhau quãng thời gian kỷ niệm gần 10 năm bên nhau. Với bao vui buồn hỉ, nộ, ái, ố của một kiếp nhân sinh. Thôi thì kiếp này mình tu chưa tốt để đi hết quãng đường đời.
Giờ cả hai ta chỉ biết cầu chúc những lời tốt đẹp nhất cho cả hai phía. Mỗi người một lối sang ngang đi riêng lẻ. Ai đem lại hạnh phúc cho mình thì mình nên trân trọng. Dù chia tay anh chỉ mong chúng ta nói những điều sự thật và tốt nhất về nhau. Trân trọng nhau em nha. Cám ơn em vì tất cả”.
Lương Gia Huy mong con trai khi lớn lên sẽ hiểu cả bố và mẹ. “Trẻ con không có lỗi chỉ là người lớn thôi. Thương con”, nam ca sĩ tâm sự. Theo Lương Gia Huy, vợ chồng anh vẫn chưa giải quyết quyền nuôi con và mọi vấn đề liên quan khác.
Lương Gia Huy và DJ Chích Chòe quen biết vào năm 2011 và kết hôn một năm sau đó. Cặp đôi có một cậu con trai tên Andy.

Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Nga chia sẻ về việc ly hôn". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)