Vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh: Vì sao MC Phan Anh phải xin lỗi?

MC Phan Anh bị chỉ trích "thương vay khóc mướn" khi chia sẻ "quặn đau muốn khóc" về vụ cháy nhà thờ Đức Bà, trong khi đó lại thờ ơ với vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh. Giữa ồn ào, nam MC đã lên tiếng.
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Phan Anh hỏi thẳng Quế Vân về việc dao kéo". Nguồn Youtube/vtc: 
 
Mới đây, nam MC Phan Anh bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì tỏ ra ít quan tâm đến vụ cháy rừng ở Hà Tĩnh, trong khi từng bày tỏ cảm xúc mãnh liệt khi hay tin cháy nhà thờ Đức Bà ở Paris hồi tháng 4/2019.
Giữa ồn ào, Phan Anh đã lên tiếng. Anh lý giải việc chia sẻ cảm xúc “lòng quặn đau như muốn khóc” khi nhà thờ Đức Bà bị cháy là do vô tình trực tiếp chứng kiến đám cháy, lại đang đi cùng vợ là con chiên của Chúa, cùng với sự cộng hưởng cảm xúc của mọi người xung quanh.
Nam MC thừa nhận anh không cập nhật tin cháy rừng ở Hà Tĩnh thường xuyên một phần vì tự ái nghĩ rằng sao mình phải làm theo lời người khác và sợ nếu mình bày tỏ sự đau xót rồi lại bị chửi là giả tạo, hay lại bị nghi ngờ là kêu gọi từ thiện.
Phan Anh cảm thấy có lỗi vì không biết cách thể hiện tinh tế, trọn vẹn dẫn đến việc phụ lòng mong mỏi của người khác. Ngoài ra, nam MC cũng không quên gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã vì anh mà phiền lòng.
Vu chay rung o Ha Tinh: Vi sao MC Phan Anh phai xin loi?
 Phan Anh xin lỗi vì chậm chia sẻ về vụ cháy rừng ở miền Trung. 
Vu chay rung o Ha Tinh: Vi sao MC Phan Anh phai xin loi?-Hinh-2

Đi kèm bức tâm thư, Phan Anh đăng tải ảnh chứng minh anh có bày tỏ sự quan tâm về vụ cháy rừng ở miền Trung. Được biết, ngoài Phan Anh, Anh Đức cũng bị chỉ trích vì không chia sẻ tin tức về vụ cháy.
"Đây là trang facebook cá nhân. Có những điều bất chợt chủ facebook này muốn đăng, hoặc thời điểm nào đó có cảm xúc với vấn đề nào đó thì đăng. Hoặc rảnh tiện tay thì đăng. Chứ không có nhất thiết ràng buộc là phải đăng cái gì đâu bạn", Anh Đức đáp trả antifan.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)