Vì sao Đỗ Mỹ Linh bị nhắc trang phục khi dẫn VTV?

Trang phục của MC đài VTV cũng có những nguyên tắc cơ bản mà Đỗ Mỹ Linh hay Diễm Trang đều phải tuân theo.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ngọt ngào". Nguồn Youtube/ Ghế không tựa:
Vi sao Do My Linh bi nhac trang phuc khi dan VTV?
Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành cô nàng công sở với váy áo kín đáo, chững chạc. 
Khác xa với hình ảnh trên thảm đỏ các sự kiện, dàn người đẹp của làng giải trí Việt mang lại một góc nhìn hoàn toàn khác khi họ ở vị trí của một MC đài truyền hình VTV. Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị khi khán giả nhận định cô già đi vài tuổi lúc dẫn chương trình vì trang phục.
Người đẹp sinh năm 1996 đã có những tiết lộ nho nhỏ về nguyên tắc trang phục mặc khi dẫn chương trình. Cô nói, tính chất công việc khác nhau nên trang phục mặc cũng khác nhau. Khi tham dự sự kiện với vai trò hoa hậu thì váy áo lộng lẫy, hoành tráng và thay đổi để không bị nhàm chán.
Ngược lại, khi dẫn tại VTV thì cô trở về với vai trò của một BTV. Trang phục khi dẫn phải có phom dáng đơn giản, lịch sự và thường được Đỗ Mỹ Linh chọn chân váy bút chì kết hợp áo sơ mi đơn giản, vest thanh lịch. Sử dụng phụ kiện để nhấn nhá hay cách điệu thêm nhưng không cầu kỳ hay lòe loẹt. Đa phần trang phục có màu sắc nhẹ nhàng và kín đáo. Người đẹp thú nhận, cô thường xuyên bị nhắc nhở là chọn trang phục chưa phù hợp những ngày đầu mới dẫn chương trình. Dù bản thân người đẹp cảm thấy đã chỉn chu nhưng đa phần thiết kế đi sự kiện đều quá hoành tráng nên cô bị "anh chị nhắc nhở vì không phù hợp với công việc của một BTV".
Vi sao Do My Linh bi nhac trang phuc khi dan VTV?-Hinh-2
Cô vài lần bị nhắc nhở vì chọn trang phục cầu kỳ, chưa phù hợp với một BTV của đài VTV. 
Vi sao Do My Linh bi nhac trang phuc khi dan VTV?-Hinh-3
Sự khác biệt lớn khi Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò của một hoa hậu và một BTV. 
Tương tự như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đàn chị Diễm Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm khi trở thành MC cho những bản tin trong đài truyền hình VTV. Người đẹp sinh năm 1991 tiết lộ thêm những tiêu chí về trang phục của MC trong đài mà ngay cả cô hay Mỹ Linh hay bất kỳ MC nào cũng phải thực hiện nghiêm túc. Trang phục dẫn thường phải kín đáo, lịch sự, trang trọng. Về kiểu dáng, nhà đài yêu cầu tránh những kiểu váy quá ngắn, áo khoét sâu hở ngực hoặc trang phục có chất liệu xuyên thấu, nhiều tua rua.
Vi sao Do My Linh bi nhac trang phuc khi dan VTV?-Hinh-4
Diễm Trang được khen ngợi về trang phục mặc khi dẫn trẻ trung, nữ tính mà thanh lịch. 
Với kinh nghiệm đúc kết từ bản thân, Diễm Trang nói không với những trang phục có tính chất "nguy hiểm". Đặc biệt trước khi bấm máy, cô thường cẩn thận hỏi đạo diễn có thấy trang phục của cô trên khung hình bất thường không để xử lý kịp thời.
Vi sao Do My Linh bi nhac trang phuc khi dan VTV?-Hinh-5
 
Người đẹp chia sẻ, trang phục cô mặc khi dẫn có giá dao động từ 1 tới 2 triệu đồng, không quan trọng là đồ hiệu.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hàn Phong/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)