Tưởng Trang Trần nhậu nhiều dẫn tới eo 109 cm, sự thật bất ngờ

Trang Trần khẳng định sự thay đổi này có chủ đích chứ không hẳn vô tình và mong những người không thích hình ảnh mới dừng lại việc mắng mỏ.

Thời gian gần đây, hình thể thay đổi của cựu mẫu Trang Trần nhận được nhiều sự chú ý. Theo đó, vòng eo của bà chủ quán bún đậu từ mi nhon tăng phi mã lên 109cm.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo
 
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-2
 Vòng eo phì nhiêu của bà chủ quán bún đậu mắm tôm.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-3
 Nhìn Trang Trần không khác nào bà bầu 4 tháng.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-4
 Tuy nhiên cô phủ nhận thông tin bầu bí.
Trang Trần bụng to vượt mặt, từng khiến nhiều người hiểu nhầm mang bầu 4 tháng. Cựu mẫu sau đó đã phải đính chính thông tin, nhấn mạnh đây là "bầu bia" chứ không phải bầu con thứ hai.
Cho tới mới đây, Trang Trần hé lộ nguyên nhân thực sự dẫn tới vòng eo 109cm. Cựu mẫu khẳng định sự thay đổi này có chủ đích chứ không hẳn vô tình, và mong những người không thích hình ảnh mới dừng lại việc mắng mỏ.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-5
 Trang Trần tung tin nhắn với nhà sản xuất phim, chứng minh bụng vượt mặt là có chủ đích.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-6
 Vòng eo hiện tại của Trang Trần.
Tuong Trang Tran nhau nhieu dan toi eo 109 cm, su that bat ngo-Hinh-7
 Mặc dù sự thay đổi của Trang Trần có chủ đích, song nhiều người vẫn lo lắng cho cô khi lượng mỡ thừa đã tăng lên quá nhiều.
Theo đó, chân dài vừa nhận một vai diễn bà bầu 4 tháng, nhà sản xuất thích cô mang đến hình ảnh chân thực. Do đó, Trang Trần đã tìm cách để tăng số đo vòng eo.
"Các bạn đừng mắng mình nữa. Không phải tự dưng mập đúng đoạn bụng nhé. Mình đang cố gắng, nỗ lực ngồi một chỗ để bụng dưới phình ra, kết hợp uống bia để tròn vo như hình.
Bên phía nhà sản xuất nói nhân vật mình bầu 4 tháng cần chân thực. Sắp tới vào vai nhiều tâm trạng nên sẽ u sầu. Các bạn đón chờ bà bầu bia này nhé. Nhắc lại nhé: Em không chửa mà em bầu Na Bia", Trang Trần tiết lộ.
Theo Vũ/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)