Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng khi bị mỉa mai ở nhà ăn bám vợ

Nhiều ông chồng, đồng nghiệp nam của Tuấn Hưng cũng ngả mũ trước suy nghĩ của anh.

Cuối tháng 7, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo tạm dừng ca hát để dành thời gian cho gia đình. Sau đó, phần nhiều fan hâm mộ đều thấy anh bắt đầu phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Nam ca sĩ chứng tỏ mình là người chồng tâm lý khi mua xe tiền tỷ cho vợ. 

Chính vì đa phần anh đều ở nhà nên có người mỉa mai nam ca sĩ là hết thời, ở nhà "bám váy vợ" khiến anh bức xúc phải lên tiếng.

Mới đây, anh đã viết trên trang cá nhân như sau: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được”.

Tuan Hung buc xuc len tieng khi bi mia mai o nha an bam vo

Anh khẳng định ca hát là đam mê, đam mê này đem lại cho gia đình anh điều kiện sống tốt tuy nhiên việc kinh doanh của bà xã cần được ưu tiên hơn.

"Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế”, Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Ngay lập tức, bà xã Thu Hương đã bình luận: “Mãi yêu người đàn ông của đời tui”. 

Trước đó, Tuấn Hưng cho biết cuộc sống hiện tại của anh vui vẻ và hạnh phúc đều bắt nguồn từ vợ. Anh nói: "Tất cả những gì tôi đang có đều bắt nguồn từ người phụ nữ này - Trần Thu Hương. Cuộc sống bình yên là điều mà trước khi ngủ hay buổi sáng thức dậy chúng tôi đều nói với nhau.

Chỉ cần cố gắng nỗ lực cho một cuộc sống hạnh phúc. Thế là đủ. Hát hay không hát, bóng đá hay golf, cô ấy chỉ nói: 'Miễn sao bố cảm thấy thoải mái nhất'. Chính vì vậy làm cái gì tôi cũng nghĩ về cô ấy và để lấy tinh thần trong tình yêu, vượt lên chính mình”.

Tuan Hung buc xuc len tieng khi bi mia mai o nha an bam vo-Hinh-2

"Sự nghiệp ca hát tạm ngưng nhưng không có nghĩa là ngưng hẳn. Mà là nghỉ ngơi tạo năng lượng mới và trở lại đúng lúc nếu khán giả còn yêu thương. 

Chuyển qua chơi golf tôi mới thấy mình hơi dở khi không tiếp xúc môn này sớm hơn. Nó khiến mình xấu đi về hình thức nhưng lại giúp mình tự uốn nắn bản thân, tính cách và cảm xúc. Cái thần thái, cốt cách và bản lĩnh mới là điều quan trọng chứ không phải bề ngoài", anh cho biết.

Về phía Hương Baby, cô cũng tiết lộ: "Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. Khi nghe anh Hưng nói những lời ngọt ngào dành cho mình trong ngày kỷ niệm, tôi càng thấy hạnh phúc.

Ông xã tôi là người đàn ông trưởng thành, rất khéo léo và luôn được lòng mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng quý mến anh ấy vì sự chu đáo và ngọt ngào. 

Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng 3 đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)