Trường Giang tiết lộ bí mật "sốc" của gia đình Hari Won-Trấn Thành

"Trường Giang nói đúng quá tôi không cãi được", Hari Won bất ngờ thừa nhận gọi Trấn Thành là chị.

Tối 27/4, tập 6 chương trình Nhanh như chớp mùa 2 đã lên sóng với sự tham gia của đội Thu Thủy, Vân Trang, Mai Tiến Dũng và đội Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê.
Truong Giang tiet lo bi mat
 
Mở đầu chương trình, Trường Giang đã có lời khen bất ngờ cho diện mạo của bạn dẫn chung với mình - Hari Won: "Sạo dạo này trẻ thế?". Đáp lại, bà xã Trấn Thành cho biết, có lẽ do cô được nhiều người yêu thương nên cứ trẻ mãi. Trường Giang nghe thấy vậy lại tiếp lời: "Ra vậy, được nhiều người yêu thương thì sẽ tồn tại mãi".
Trước khi các đội chơi bước vào phần thi của mình, Trường Giang nhắc nhở hài hước nhưng cũng khiến người xem không khỏi giật mình. Theo đó, ông xã Nhã Phương cho rằng, nghệ sỹ cái gì có thể quên hay mất nhưng không thể mất lòng tự trọng.
Là người chơi đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh nghĩ rằng câu hỏi đầu tiên sẽ dễ dàng nhưng không ngờ cô lại nhận được thử thách liên quan tới bóng đá: "Khi cầu thủ Lương Xuân Trường thực hiện cú phạt đền, anh ấy đá vào đâu?". Với câu trả lời sai, Phạm Quỳnh Anh tự nhận mình là "ngu quá" và dặn Trường Giang: "Thôi, đừng mách con tôi".
Trường Giang lập tức hướng về phía máy quay và nói: "Để tôi nói cho cháu hiểu. Mẹ đang trả lời vui đó, chứ không phải mẹ không biết đâu".
Sau câu đầu tiên thất bại, Phạm Quỳnh Anh liên tiếp nhận được các câu hỏi liên quan tới ca khúc "Mỗi người một nơi" khiến cô không tin được thử thách đơn giản với mình nhưu vậy. Bà mẹ 2 con hài hước nói: "Thế này mà gọi là khó không trả lời được hả? Tôi phải thuộc về những câu hỏi trí tuệ".
Cùng chung bộ câu hỏi với Phạm Quỳnh Anh là Thu Thủy, nhưng cô cũng trả lời sai từ câu đầu tiên và chỉ đúng ở câu thứ hai. Lúc này, Thu Thủy hỏi Phạm Quỳnh Anh: "Bạn có trả lời đúng không?". Hari Won nhanh nhảu đáp thay: "Phạm Quỳnh Anh trả lời đúng luôn đó anh".
Cách xưng hô nhầm lẫn của Hari Won với Thu Thủy khiến cả trường quay bật cười. Trong khi Hari Won còn đang bối rối ngượng ngùng, Thu Thủy cũng trách đùa rằng: "Sao mặt tôi dễ thương thế này mà gọi tôi là anh".
Nghe thấy vậy, Trường Giang liền hùa vào nói: "Thông cảm cho Hari Won đi, cô ấy không phân biệt được giới tính. Hari Won về nhà toàn gọi Trấn Thành là chị".
Câu nói đùa của Trường Giang khiến khán giả ồ lên cười nhưng Hari Won lại tiếp lời: "Trường Giang nói đúng quá tôi không cãi được".
Phần đối đáp của hai người lúc này khiến khán giả và các nghệ sỹ có mặt đều tò mò, liệu có khi nào Hari Won lại gọi Trấn Thành là chị khi ở nhà?
Câu chuyện tình yêu của Hari Won và Trấn Thành từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực bởi thời điểm mới công khai mối quan hệ, nữ ca sỹ người Hàn mới chia tay bạn trai Tiến Đạt sau hơn 9 năm gắn bó.
Hari Won hơn Trấn Thành 2 tuổi nhưng cô vẫn luôn gọi ông xã là anh Thành từ trước khi kết hôn. Nữ ca sỹ cho hay: “Trước giờ những gì mà anh ấy thể hiện trên sân khấu đúng như một người đàn ông hơn tuổi Hari vậy đó. Thế nên tôi không cảm thấy sự chênh lệch quá nhiều ở đây. Tôi yêu anh ấy bởi tính cách của hai đứa rất giống nhau, còn ghét điều gì thì hiện tôi chưa tìm ra (cười lớn)”.
Tuy Trấn Thành kém Hari Won 2 tuổi nhưng anh chàng tỏ ra rất ga lăng, hết mực cưng chiều, chăm sóc bạn gái. Tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau dần dần được công chúng đón nhận.
Theo Đoàn Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)