Trường Giang kể bị Nhã Phương mắng mỗi ngày

Theo chia sẻ của Trường Giang, tính cách của Nhã Phương có một chút thay đổi trong quá trình mang thai. Nữ diễn viên mắng chửi chồng mỗi ngày, sau đó lại xin lỗi vì quá nóng nảy.
 

Mới đây, chương trình Kỳ tài thách đấu đã tiết lộ teaser cho tập 14 lên sóng ngày 15/12. Tập 14 có sự góp mặt của dàn khách mời: nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, nghệ sĩ Long Nhật và nghệ sĩ Hoàng Mập. Theo đoạn teaser, chương trình đã đưa ra thử thách diễn xuất về chủ đề nuôi con và phụ nữ mang bầu.
Lúc này, nghệ sĩ Long Nhật khẳng định Trường Giang là người hiểu rõ nhất việc tính cách phụ nữ thay đổi khi mang thai. MC Trường Giang vui vẻ nói: “Vợ em đâu thay đổi gì, chỉ có chửi em mỗi ngày hồi cô ấy mang bầu 3 tháng thôi".
Nghệ sĩ Thanh Hằng và Lâm Vĩ Dạ cho rằng đó là chuyện thường gặp khi phụ nữ đang trong thời gian mang thai. "Mà vợ em chửi em xong thì tối lại khóc xin lỗi và nói 'Em không biết sao em lại vậy nữa'”, Trường Giang chia sẻ.
Truong Giang ke bi Nha Phuong mang moi ngay
Trường Giang tiết lộ Nhã Phương thường mắng chửi anh mỗi ngày trong thời gian 3 tháng đầu của thai kỳ. 
Nghệ sĩ Thanh Hằng khẳng định: “Thời gian mang bầu phụ nữ có rất nhiều thay đổi”. Ngay lập tức, MC Trường Giang tiết lộ thêm: “Lúc đó chỉ có chửi thôi à, mà sau khi sinh còn ghê hơn nữa nhưng thôi không dám nói ở đây”. Chia sẻ của Trường Giang khiến dàn khách mời bật cười.
Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm yêu nhau nhiều sóng gió. Tại hôn lễ, nam diễn viên hài đã khóc khi nói về hành trình yêu của cả hai. Anh hứa trước gia đình hai bên sẽ yêu thương và chăm sóc Nhã Phương chu đáo.Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Trong các chương trình, anh giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Anh cho biết luôn dành thời gian chăm sóc vợ và con gái. Khi chia sẻ với báo chí, Trường Giang khẳng định chuyện nấu ăn trong nhà do anh đảm nhận. "Nhờ tôi nấu ăn, lựa chọn thực phẩm, món ăn nên vợ tôi ăn nhiều cũng không sợ mập", nam diễn viên hài cho biết.
Nam diễn viên thậm chí còn khẳng định Nhã Phương sau sinh con không hề xấu mà dường như bị hoang tưởng về vấn đề cân nặng nên luôn dốc sức tập luyện nhằm có body đạt chuẩn: "Vợ tôi không xấu đâu, ngày ngủ 2-3 tiếng thôi, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, như thể ngày nào cũng tăng cân".
Theo Nghiêm Ngọc/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)