Trang Trần xử lý kẻ ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung

Trang Trần cập nhật diễn biến sự vụ 2 tấn cá hộp cứu trợ người dân miền Trung bị ăn chặn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Trang Trần có hành động "cực gắt" liên quan đến việc bị một nhà xe ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ người dân miền Trung. Cựu người mẫu tuyên bố đã ủy quyền cho người có uy tín trong chùa Tường Nguyên để làm rõ sự việc này đến cùng. Trang Trần thông báo: "Vụ việc cá hộp tôi đã ủy quyền cho chị Chính - Phó Hội trưởng Hội từ thiện chùa Tường Nguyên sẽ thay tôi giải quyết giấy tờ pháp lý. 5 năm không nhẹ nhé!".
Ngoài ra, Trang Trần cũng đề cập đến chuyện người lấy 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung đến thời điểm hiện tại đã nhắn tin xin lỗi và có lời giải thích. Theo cựu người mẫu cho biết, người này thanh minh rằng không biết các gói hàng này của Trang Trần nên đã phát hết cho người dân mà chưa có sự đồng ý.
Trang Tran xu ly ke an chan 2 tan ca hop cuu tro mien Trung
 
Phía Trang Trần khẳng định không tin lời giải thích đó và quyết xử lý đến cùng. "Cười lên cho đời vui! Rượu mời không uống thì vào đồn. Đừng trách tôi nhẫn tâm, chỉ là mấy người nghĩ dễ nuốt. Mấy trăm triệu, ai đồng ý cho phát?", Trang Trần chia sẻ. 
Trước đó, Trang Trần trực tiếp đi cứu trợ miền Trung và nhận được sự tin tưởng của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ tặng 2 tấn cá hộp cho cô để trao cho người dân vùng lũ. Được biết, 2 tấn cá này tương đương với 9.600 hộp và có giá trị lên đến 230 triệu đồng. Cựu người mẫu cần chuyển món quà "khủng" này vào Quảng Bình để kịp trao cho người dân vùng lũ. Cô đã nhờ một người liên hệ với nhà xe để vận chuyển 2 tấn cá hộp đó từ Nha Trang vào Quảng Bình. 
Trang Tran xu ly ke an chan 2 tan ca hop cuu tro mien Trung-Hinh-2
 Trang Trần cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng khi đứng trước nguy cơ bị ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ người dân vùng lũ.
Cựu người mẫu Trang Trần cũng được nhà xe hứa hẹn sẽ miễn phí vận chuyển hàng cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên, đến ngày 25/10, phía Trang Trần vẫn chưa nhận được 2 tấn cá hộp. Mặc dù cô đã nhắn tin, gọi điện nhiều lần nhưng nhà xe vẫn giữ thái độ im lặng. Sự việc này khiến dân mạng "dậy sóng" phẫn nộ lên án hành vi ăn chặn hàng hóa cứu trợ miền Trung cũng như cách làm việc thiếu trách nhiệm của nhà xe.
Trang Tran xu ly ke an chan 2 tan ca hop cuu tro mien Trung-Hinh-3
 
Cựu người mẫu cùng đoàn từ thiện nhiệt tình phát nhu yếu phẩm tới tận tay bà con vùng lũ.
Theo Minh Châu/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)