Trang Trần tố TS.Lê Thẩm Dương liên tục cà khịa, nói cô ngu

Trang Trần tiết lộ cuộc đối thoại của mình và TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình đã bị cắt ghép.

Cuộc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình đã gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng, hỗn hào trước mặt những bậc tiền bối như TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.
Tuy nhiên, mới đây, khi Trang Trần livestream trò chuyện cùng khán giả lại tiết lộ thêm chi tiết mới về đoạn đối thoại với TS. Lê Thẩm Dương. Cựu người mẫu thuật lại, ban đầu, cô cùng vị tiến sĩ bằng thái độ rất bình thường, tôn trọng, xưng hô "thầy - con" nhưng TS. Lê Thẩm Dương lại nói cô "ngu", 5 lần 7 lượt "cà khịa" mình. Không hiểu vì sao, câu nói xúc phạm của TS. Lê Thẩm Dương lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.
Trang Tran to TS.Le Tham Duong lien tuc ca khia, noi co ngu
Trang Trần kể chương trình đã cắt ghép nhiều tình tiết khiến cô bị mắng là hỗ xược với TS. Lê Thẩm Dương. 
Trang Trần kể: "Ông ấy nói rằng là: "Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu". Chương trình cắt câu đấy, nhưng không cắt câu em nói thì thành ra em chửi ông ấy. Em đang ngồi bán hàng vô tư trong nhà em, không ai chửi em thì em sẽ không bao giờ chửi ai vô lý. Trên thực tế là em nói rất rõ ràng không bao giờ tự dưng chửi ai.
Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được. Không có đứa nào ngu mà một tháng kiếm được từng đấy tiền như tôi cả. Những đứa như tôi không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.
Tôi không nói khôn hay ngu, nhưng 5 lần 7 lượt ông ấy cà khịa mình".
Những chia sẻ của Trang Trần lại một lần nữa gây bão mạng xã hội. Hoá ra sự thật đoạn đối thoại đã bị cắt ghép dẫn đến những hiểu lầm và tranh cãi.
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)