Trang Trần thản nhiên như chưa hề có chuyện chửi NS Xuân Hương

Đang giữa tâm bão scandal chửi NS Xuân Hương nhưng Trang Trần vẫn thản nhiên tụ tập bạn bè, livestream chăm sóc da... như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nếu như các nghệ sĩ khác đối mặt với scandal bằng cách im lặng, khóa tạm thời tài khoản cá nhân hay không chia sẻ bất kỳ một thông tin nào về mình trong thời gian ngắn thì Trang Trần lại có cách hành xử khác hẳn. Giữa tâm bão chửi Nghệ sĩ Xuân Hương khiến dân mạng chưa hết bức xúc, đòi tẩy chay thì Trang Trần lại khá điềm nhiên.
Cô vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình với thái độ dửng dưng. Đó là những hình ảnh đi nhậu cùng bạn, những clip chia sẻ việc chăm sóc da hay những hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình.
Trang Tran than nhien nhu chua he co chuyen chui NS Xuan Huong
 
Nhiều người bất ngờ trước cách cư xử của Trang Trần. Một cư dân mạng bình luận gay gắt: “Nếu còn coi mình là nghệ sĩ và hoạt động nghệ thuật, thì Trang Trần nên có một lời xin lỗi khán giả. Những người từng yêu quý, theo dõi cô không cần phải nghe những lời chửi mắng củaTrang Trần đối với một nghệ sĩ lớn tuổi trên trang cá nhân như vậy”.
Trước đó, Trang Trần cũng chia sẻ những ý kiến của chồng cô khiến công chúng bất ngờ không kém bởi sự “chợ búa” của chồng Trang Trần: “Chắc tụi nó nghĩ anh hiền? Em cứ làm điều em cho là đúng với lương tâm, anh biết anh ở xa không đập vào mõm chúng nó được em một mình chịu thiệt thòi chăm con bao vất vả mà tụi nó cắn em hoài em chịu sao nổi. Em cứ thoải mái sống không hèn hạ lương tâm là được. Tỉnh ngủ luôn. Không dám up đoạn video hai vợ chồng nói chuyện".
Trang Tran than nhien nhu chua he co chuyen chui NS Xuan Huong-Hinh-2
 
Cũng trong đoạn nói chuyện với một người bạn, Trang Trần đã thừa nhận lỗi sai khi chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương quá thô tục. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn khẳng định chính cô không sai mà là do nghệ sĩ Xuân Hương khơi mào trước.
"Tớ khẳng định tớ không sai trước bởi cô chửi tớ trước. Cái sai duy nhất của tớ là tớ chửi quá nặng lời và thô tục thôi. Nếu cô ấy không nhảy sổ vào thì không bao giờ tớ phải chửi", Trang Trần khẳng định. 
Có lẽ vì cho rằng mình không làm sai điều gì nên Trang Trần mới thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra như vậy.
Trang Tran than nhien nhu chua he co chuyen chui NS Xuan Huong-Hinh-3
 
Được biết, vụ việc người mẫu Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Nguyên nhân vụ việc theo Trang Trần là do đàn chị Xuân Hương vào bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa, khiến Trang Trần "nổi điên" và đó là lý do cô "đăng đàn"... mắng lại. Khi câu chuyện đang "nóng nhất", bạn trai Trang Trần đang ở Mỹ và bạn thân cô là ca sĩ Pha Lê không những không can ngăn mà còn ủng hộ cách cư xử của Trang Trần.
Theo Hạ Chi/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)