Trấn Thành bức xúc làm đơn khởi kiện khi bị lợi dụng hình ảnh

Việc Trấn Thành bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo xảy ra như cơm bữa. Mới đây, nam diễn viên phim “Bố già” có động thái cứng rắn khi bị mượn danh tiếng.
 

Mới đây, Trấn Thành bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo. Danh hài tỏ ra rất bức xúc trước sự việc này: “Tôi khẳng định chưa bao giờ sử dụng ghế của cửa hàng này. Tại sao các bạn lại lấy hình ảnh tôi ra treo ngay cửa hàng và bảo là tôi đã tin dùng sản phẩm này để đánh lừa mọi người như vậy? Không thể chấp nhận được.
Các bạn kinh doanh phải trung thực. Đây là hành vi sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ không được sự cho phép để lừa đảo khách hàng. Luật sư của tôi đang làm đơn khởi kiện cửa hàng này. Trấn Thành mong quý vị đề cao cảnh giác để không bị lừa gạt”.
Dưới bài đăng của Trấn Thành, Hari Won khẳng định vợ chồng cô không làm đại sứ của bất kỳ hãng ghế nào. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Các bạn cũng không được quyền lấy hình ảnh Hari buôn bán hàng.
Trước đây Hari viết status đánh giá không có nghĩa là Hari làm đại sứ. Nên xin các bạn đừng lấy hình ảnh của Hari, đừng lôi tên anh Thành đem ra bán ghế”.
Tran Thanh buc xuc lam don khoi kien khi bi loi dung hinh anh
Trấn Thành bị lợi dụng hình ảnh. 
Tran Thanh buc xuc lam don khoi kien khi bi loi dung hinh anh-Hinh-2
Hari Won cũng bức xúc khi hình ảnh của cô bị lợi dụng.
Hồi năm 2020, Trấn Thành- Hari Won từng phát hiện 1 fanpage lấy hình ảnh của hai vợ chồng chụp với bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ tại nhà, để lừa khách nhằm bán hàng với giá 99.000 đồng đến 150.000 đồng.
Nhanh chóng, Trấn Thành cảnh báo khán giả: "Tôi khẳng định cho đến thời điểm này, tôi không bán nước hoa và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa. Nghĩ sao tôi lại bán chai nước hoa mà có 99 nghìn - 156 nghìn".

Xem video "Trấn Thành bị ép giả giọng Thu Phương, Lam Trường, Mr. Đàm, Khánh Ly, Phương Thanh, Minh Tuyết". Nguồn Youtube Trấn Thành


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)