Tôn Ngộ Không bị Đường Tăng “sàm sỡ” trong phim Tết 2017

(Kiến Thức) - Phim Tết 2017 của vua hài Châu Tinh Trì được nhà phát hành công bố với tên “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2”.

Sau thành công của “Mỹ nhân ngư”vào dịp Tết Nguyên Đán 2016, người hâm mộ điện ảnh rất hồi hộp chờ mong phim Tết gắn mác Châu Tinh Trì tiếp theo. Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, Châu Tinh Trì bắt tay với đạo diễn Từ Khắc cho ra đời “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2” để tiếp nối thành công của phần 1.
Sau hàng loạt các tên phim đang được truyền thông như “Tây du phục yêu thiên”, “Tây du hàng mã thiên 2”…., phim Tết 2017 của vua hài Châu Tinh Trì được nhà phát hành công bố với tên “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2”. Mới đây, nhà sản xuất cũng ra tung ra trailer chính thức của siêu phẩm này.
Theo đó, trailer “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2” hé lộ màn chào sân bá đạo của các thầy trò Đường Tăng. Cụ thể, trong một tình huống, khi phải ngủ chung với Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm), Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân) thể hiện sự khó chịu ra mặt, căm tức sư phụ cứ nhân lúc ngủ mà “sờ tới sờ lui”.
Trái với Tề Thiên Đại Thánh, Đường Tăng ở trong trạng thái vô cùng thỏa mãn. Không chỉ vừa ngủ vừa ôm chặt Tôn Ngộ Không, Đường Tăng còn được nước làm tới, vừa hôn vòng kim cô của học trò và nói mớ: “Ôm ta, đừng đi, nàng có nhớ ta không”…, khiến khán giả không khỏi mắt tròn mắt dẹt.
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017
 Tôn Ngộ Không bị Đường Tăng "sàm sỡ". (Ảnh: ĐPCC)
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017-Hinh-2
 Tề Thiên Đại Thánh nổi điên. (Ảnh: ĐPCC)
Mâu thuẫn giữa hai thầy trò bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi Sa Tăng (Mengke Bateer) đổ thêm dầu vào lửa, khuyên Ngộ Không đừng nhẫn nhịn nữa mà hãy giết chết Đường Tăng. Trong khi đó, Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) lại nhắc nhở: “Đừng quên sư phụ còn có chiêu Như Lai thần chưởng”.
Bị Sa Tăng và Bát Giới khiêu khích, Tôn Ngộ Không tỏ ra khinh bỉ, thậm chí bảo muốn đánh gãy tay Đường Tăng… Không may thay, những ý tưởng đại nghịch bất đạo này vô tình lọt vào tai Đường Tăng. Khiến sư phụ nổi trận lôi đình, Tôn Ngộ Không đã bị một trận đòn nên thân.
Còn nhớ, ở cuối phần trước, “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện” (2013), Tiểu Thư (Thư Kỳ) sau khi chết đã hóa thân thành vòng kim cô giúp Đường Tăng (Văn Chương) thu phục Tôn Ngộ Không. Đến khi lên đường thỉnh kinh, Đường Tăng vẫn không thể quên được nàng, nên mới có chuyện “sàm sỡ” vòng kim cô của đồ đệ trong lúc ngủ.
Trailer phim “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2” cũng tiết lộ tạo hình “khỉ đột” của Tôn Ngộ Không khi nổi cơn thịnh nộ vì bị Đường Tăng tấn công. Hình tượng của Sa Tăng cũng khác so với ban đầu: đầu trọc, hai chỏm tóc trông như vây cá còn Bát Giới thì má hồng môi đỏ không giống ai.
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017-Hinh-3
 Đường Tăng trị Tôn Ngộ Không. (Ảnh: ĐPCC)
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017-Hinh-4
 Tôn Ngộ Không hiện nguyên hình. (Ảnh: ĐPCC)
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017-Hinh-5
Sa Tăng và Bát Giới hiện nguyên hình. (Ảnh: ĐPCC)
Ngoài ra, màn “đấu khẩu” giữa đạo diễn Từ Khắc và biên kịch Châu Tinh Trì cũng khiến khán giả bật cười. Theo đó, Châu Tinh Trì hớn hở bước vào khen kỹ xảo đoạn Tôn Ngộ Không hiện nguyên hình kỹ thuật rất “lợi hại” nhưng lại bị Từ Khắc dội nước lạnh khi nói: “Đó là khỉ thật, không phải kỹ xảo đâu”.
Giải thích về chi tiết này, Châu Tinh Trì dí dỏm cho biết: “Trailer này vẫn chưa hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức, đoàn phim chưa đủ thời gian làm kỹ xảo, nhưng các bạn cứ yên tâm, giờ còn sớm, thời gian còn nhiều tôi còn nhiều chiêu”. Điều này cho thấy vua hài không vội tung hết chiêu trò của mình.
Ton Ngo Khong bi Duong Tang “sam so” trong phim Tet 2017-Hinh-6
 Poster phim. (Ảnh: ĐPCC)
Được nhào lặn bởi vua hài Châu Tinh Trì, “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2” hứa hẹn mở ra một hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò có một không hai, đầy thú vị trong mùa Tết năm nay. Tại Việt Nam, phim dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 28/1/2017 – tức mùng 1 Tết Nguyên Đán.
>>> Xem trailer phim “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2”:
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)