Tim đăng ảnh hôn má Trương Quỳnh Anh, fan "đẩy thuyền" tái hợp

Ca sĩ Tim gửi lời cảm ơn đến Trương Quỳnh Anh trong ngày sinh nhật của mình.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Tim gây chú ý đăng hai bức ảnh, một bức ảnh lúc nhỏ chụp bên bố mẹ và một bức ảnh chụp cùng con trai và Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ tâm sự trong ngày sinh nhật của mình: "Hai tấm hình được chụp vào cùng một ngày 2/9 nhưng khác năm. Hai gia đình của mình... Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này.

Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác... và cũng có người đã có cuộc sống riêng... mỗi người mỗi nơi... chỉ còn mỗi mình và Cát An vẫn ở nơi cũ.

Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời con (anh) cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào, Dù thế nào, chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kỳ phương trời nào, ở bên ai hay làm gì, con (anh) cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc. Happy birthday to me! Mong bản thân luôn an nhiên, tự tại và cười nhiều".

Tim dang anh hon ma Truong Quynh Anh, fan
 Tim đăng hai bức ảnh bên người thân trong dịp sinh nhật của mình.
Tim dang anh hon ma Truong Quynh Anh, fan
 Tim nhắn nhủ đến Trương Quỳnh Anh: "Xin cám ơn đã đến bên đời anh và cho anh biết cảm giác có gia đình là thế nào".

Ở dưới bình luận, người hâm mộ chúc mừng sinh nhật Tim và hi vọng anh với vợ cũ có thể quay lại bên nhau: "Lâu lắm mới thấy anh đăng hình với chị Trương Quỳnh Anh. Chúc gia đình anh hạnh phúc", "Chúc anh luôn mạnh khỏe và an nhiên", "Chúc mừng sinh nhật anh, hi vọng anh và chị Quỳnh Anh quay lại với nhau"...

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Hiện tại Trương Quỳnh Anh đã ra ở riêng, còn con trai ở với Tim. Dù ly hôn, nhưng cả hai vẫn có mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai.

Theo Thu Trang/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)