Tiết lộ thêm sự thật chuyện tình của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy

Đạo diễn Nguyễn Duy bất ngờ tiết lộ sự thật về Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cùng cả hình ảnh chưa từng được công bố.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hậu trường quay MV của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy". Nguồn Khoevadep:
Sau sự ra đi của Mai Phương, trên kênh youtube cá nhân mới đây, đạo diễn Nguyễn Duy bất ngờ đăng một video khá dài chia sẻ về chuyện tình cũ của cô với Phùng Ngọc Huy, đồng thời anh còn tiết lộ thêm những hình ảnh chưa từng được công bố của cả hai trước đây. Đoạn video ngay khi vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Được biết Nguyễn Duy cũng chính là đạo diễn, tác giả MV ca khúc "Bí mật trái tim" mà Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng thể hiện.
Trong đoạn video, Nguyễn Duy cho biết, ngay từ khi Phùng Ngọc Huy và Mai Phương đóng MV "Bí mật trái tim", cả hai đã không còn đi chung. Có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chuyện tình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thời điểm trước khi chính thức "đường ai nấy đi" nhưng với những gì từng được chứng kiến, Nguyễn Duy khẳng định dù cho nhau lối đi riêng nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.
Đặc biệt, cả hai cũng rất có trách nhiệm với con gái Lavie. Dù không đi chung xe nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn cùng đưa con đi khám còn xin phép tới muộn trước khi đến quay MV này.
Tiet lo them su that chuyen tinh cua Mai Phuong - Phung Ngoc Huy
Đạo diễn MV "Bí mật trái tim" tiết lộ sự thật về mối quan hệ của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương. 
Cụ thể nam đạo diễn chia sẻ: "Sau khi Mai Phương qua đời, có rất nhiều ý kiến, quan điểm, khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, lùm xùm hơn. Trong đó, nhiều người quay sang chỉ trích Phùng Ngọc Huy. Vì vậy, tôi muốn nói lên quan điểm của mình về Mai Phương, Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. Thời điểm quay MV Bí mật trái tim diễn ra cách đây 5 năm. Tôi nhớ hôm đó, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương đi hai xe riêng đến phim trường chứ không đi chung. Nhưng trước đấy, cả hai có cùng nhau đưa bé Lavie đi khám bệnh". 
Không chỉ thế, Nguyễn Duy còn khẳng định: "Những câu chuyện như vậy trong mối quan hệ của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy là có thật. Việc cùng chăm sóc con gái Lavie là có. Cả hai phối hợp rất ăn ý với nhau trong công việc, chứ không hề có xích mích gì hay thể hiện bất cứ vấn đề gì về tình cảm".
Tiet lo them su that chuyen tinh cua Mai Phuong - Phung Ngoc Huy-Hinh-2
 Hình ảnh rạng rỡ của Mai Phương khi còn sống khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Tiet lo them su that chuyen tinh cua Mai Phuong - Phung Ngoc Huy-Hinh-3
Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy hiện cũng đã lên tiếng sẽ cố gắng để 2 ba con được về bên nhau. 
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết. 
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)