Tiến Luật phản ứng bất ngờ khi vô cớ bị chửi “ngu”

Bỗng dưng bị một cư dân mạng chửi ngu, diễn viên hài Tiến Luật đáp trả sâu cay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won mới thông báo với mọi người: "Tôi là bà Huỳnh" (Huỳnh là họ của MC Trấn Thành), mặc dù đã kết hôn từ năm 2016.
Một số fan cũng như bạn bè chia sẻ, họ đã biết Hari Won là bà Huỳnh từ lâu. Trong khi đó Xuân Lan thắc mắc: "Dằn mặt đứa nào hả em. Trấn Thành đã làm gì có lỗi".
Diễn viên Tiến Luật lại trêu đùa Hari Won: “Hé lô bà Huỳnh. Hồi trước chưa có họ thì hay gọi là bé heo. Giờ gọi sao đây”. Ngay sau đó, vợ Trấn Thành trả lời Tiến Luật: “Em có tên mới thêm nữa thui anh. Miễn đừng kêu em cô Thu Thủy là ok nha anh”.
Tien Luat phan ung bat ngo khi vo co bi chui “ngu”
 
Tuy nhiên, có một dân mạng bất ngờ chê Tiến Luật ngu. Điều này khiến nam diễn viên khó chịu và đáp trả: "Vẫn khôn hơn bố mày, đó là câu trả lời của mấy thằng trong xóm anh với mấy loại thất học. Nhưng anh thì khác anh vẫn cười cho qua nhé em".
Được biết, tình cảm giữa hai gia đình Trấn Thành - Hari Won và Tiến Luật - Thu Trang từ trước đến nay rất tốt. Trước đó không lâu, nam danh hài Tiến Luật có chia sẻ về cuộc sống gia đình mình. Đặc biệt, anh chia sẻ một lần đã nhờ Trấn Thành ''giải nguy" khi bị Thu Trang giận.
Kể về lần gia đình dậy sóng vì sự nhiệt tình, quan tâm của Tiến Luật với bạn bè, người hâm mộ: "Khi khán giả quan tâm, hỏi han, tôi nhất định sẽ trả lời chu đáo. Ví dụ, họ nhắn nhớ tôi, tôi cũng nhắn nhớ họ. Họ chúc tôi ngủ ngon, tôi cũng chúc lại.
Trang đọc được những tin nhắn đó thì không vui. Có lần, tôi cáu cho rằng đó là chuyện riêng tư, cô ấy không có quyền mở điện thoại của tôi. Trang đã phản ứng rất dữ. Cô ấy không nói chuyện, không ngủ chung với tôi. Tôi quyết định ra khỏi nhà lúc 11h đêm để thoát khỏi cuộc chiến tranh lạnh với vợ.
Đến 3h sáng, tôi chờ mãi vẫn không có cuộc gọi, tin nhắn của vợ. Tôi không biết đi đâu khi trong túi không có tiền. Để có tiền thuê khách sạn, tôi phải vay của đứa em chỉnh nhạc. Nằm ở khách sạn, tôi không ngủ được. Tôi sợ sáng mai về, chắc chắn nhà sẽ có chuyện lớn. Tôi vội vã gọi điện cho Trấn Thành".
Theo Phương Thảo (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)