Thúy Nga dằn mặt ai đó cà khịa cô về việc giúp đỡ Kim Ngân

Thuý Nga sáng nay "nổi đoá" dằn mặt ai đó: "Mượn cả Thúy Nga và nhắc lại Kim Ngân để PR hành động tởm lợm"

Sáng ngày 22/3, danh hài Thuý Nga tỏ rõ sự bức xúc khi đăng đàn dằn mặt một người cố tình mượn tên tuổi của cô và nghệ sĩ Kim Ngân để PR cho mình. Nguyên văn chia sẻ của danh hài Thuý Nga như sau: "Mượn ca sĩ Kim Ngân để PR cho cái tiệm của mình. Xong thấy Nga đưa ca sĩ Kim Ngân đi làm tóc tai cho gọn gàng thì bay vô cà khịa, mượn cả Thúy Nga và nhắc lại Kim Ngân để PR cho tiệm mình tiếp. Đấy là hành động tởm lợm để cho mọi người chú ý đến thương hiệu mình. Nga nhìn người ra sao Nga biết, nên chị đã biết tại sao chị mời Nga quảng cáo giúp chị trước đây nhưng Nga đã từ chối rồi ha? Chắc vì Nga từ chối nên chị ghét Nga ha chị? Thực sự chỗ chị có hay thì khách tự đông, chứ không nhất thiết bay vô Facebook cà khịa em để thu hút chú ý của mọi người. Hữu xạ tự nhiên hương nha chị".

Thuy Nga dan mat ai do ca khia co ve viec giup do Kim Ngan

Thúy Nga đã lập tức lên tiếng phủ nhận việc "dằn mặt" chủ tiệm tóc: "Vụ này em không phải nói về chị tiệm cắt tóc ạ, mọi người đừng hiểu nhầm nha, chị cắt tóc thì rất tốt bụng ạ! Nãy giờ mấy người hỏi em nên em tag thêm tin".

Trước đó, NS Thuý Nga đã gặp lại NS Kim Ngân ở Mỹ. Hiện NS Kim Ngân đang là người vô gia cư, có con nhưng không thích về nhà. "Tôi tưởng chị ấy mất trí nhớ nên không còn biết ai, nhưng chị Ngân vẫn nhớ hết, chỉ là lúc tỉnh, lúc quên. Bây giờ, chị Ngân mang chăn đi lang thang khắp nơi. Tối đến, chị trải chăn ra ngủ trước hiên nhà của mọi người, tắm rửa, gội đầu bằng vòi nước công cộng", NS Thuý Nga chia sẻ.

Thuy Nga dan mat ai do ca khia co ve viec giup do Kim Ngan-Hinh-2

Hình ảnh đáng thương hiện tại của NS Kim Ngân - nữ ca sĩ đình đám, xinh đẹp một thời.

Thúy Nga nói: "Mọi người luôn bảo nhau rằng không nên để chị Kim Ngân nhìn thấy những gì liên quan đến sân khấu hoặc ca sĩ. Nếu không chị ấy sẽ nhớ lại chuyện cũ và phản ứng rất dữ dội". Danh hài cũng rất tiếc cho vẻ tuyệt sắc của Kim Ngân ngày xưa trước khi trượt dài.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)