Thường xuyên bị Khánh Thi "mắng chửi", Phan Hiển tiết lộ góc khuất

Mới đây, Phan Hiển đã khiến dân tình bất ngờ khi tiết lộ góc khuất hôn nhân, thường xuyên bị Khánh Thi mắng chửi. Tuy nhiên, thái độ của anh mới là điều làm ai cũng phải nể phục.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển bất ngờ tiết lộ việc anh thường xuyên bị Khánh Thi "mắng chửi", cằn nhằn. Điều này quả là điều gây ngạc nhiên nhất cho fan của cặp đôi. Thế nhưng điều đó lại không khiến Phan Hiển cảm thấy bực bội mà còn trân trọng.
"1. Đó là người chấp nhận những điều xấu xa nhất trong bạn.
2. Đó là người khiến cho bạn lúc nào cũng phải cố mãi cố nữa.
3. Đó là người cho bạn biết thế nào là sai thế nào là đúng.
4. Đó là người vực bạn dậy những lúc bạn khó khăn nhất.
5. Đó là người thật tâm muốn bạn tốt hơn.
6. Đó là người giúp bạn không màng lợi lộc gì".
Thuong xuyen bi Khanh Thi
Phan Hiển tiết lộ hay bị Khánh Thi mắng nhưng anh lại vui vì điều đó. 
Nam vũ công khẳng định rằng, mỗi người nên có một người "mắng chửi" mình trong đời. Vì giữa cuộc sống xô bồ, hiếm lắm mới có người thật tâm mong bạn đi từ sai đến đúng.
Không ít người tỏ ra đồng tình với quan điểm của Phan Hiển và dành lời lời khen cho nam vũ công bởi thực tế không có nhiều người đàn ông có thể suy nghĩ và cảm thông với tính hay cằn nhằn của vợ mình như anh đang làm.
Kể từ khi Phan Hiển quyết định công khai tình cảm với Khánh Thi và cùng nhau xây dựng tổ ấm, cả hai đã khiến công chúng đi từ phản đối đến ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của họ. Phan Hiển cũng được rất nhiều người yêu mến vì sự ga lăng, tâm lý, hết lòng yêu thương và chăm lo cho gia đình.
Thuong xuyen bi Khanh Thi
Tổ ấm của Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Hơn 10 năm bên nhau, Khánh Thi - Phan Hiển có chung cặp thiên thần "đủ nếp, đủ tẻ" Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm. Cả hai bé nhà Khánh Thi ngay từ nhỏ đều được nhận xét giống bố Phan Hiển như đúc, khiến nữ kiện tướng liên tục bị nhận xét "đẻ thuê" cho nhà chồng.
Mặc dù có xuất thân khá giả như vậy nhưng Phan Hiển không bao giờ khoe khoang về chuyện tiền bạc. Kể cả mỗi lần trả lời phỏng vấn trên báo chí, nam vũ công này thường chỉ tự hào về những thành tích mình đạt được trong lĩnh vực dancesport chứ tuyệt nhiên không nhắc đến vấn đề kinh tế.
Tuy bản thân sống rất giản dị nhưng Phan Hiển lại thường xuyên dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho bà xã Khánh Thi. Không chỉ yêu thương, chiều chuộng và nhường nhịn Khánh Thi hết mực, Phan Hiển còn thường xuyên dành tặng nữ kiện tướng dancesport những món quà đắt đỏ.
Cách đây không lâu, khi bị vợ giận vì quên ngày kỷ niệm, Phan Hiển đã mạnh tay mua tặng bà xã một đôi bông tai bằng kim cương để chuộc lỗi. Được biết, đôi bông tai này có giá lên đến hàng trăm triệu, Khánh Thi đã bật khóc vì xúc động khi ông xã dành tặng mình món quà này và còn tự tay đeo cho vợ.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Minh Minh/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)