Thực hư hoa hậu hài Thu Trang bị đài Vĩnh Long cấm sóng

Sau tin đồn 'cấm sóng' thì mới đây, nữ diễn viên hài Thu Trang đã tiếp tục lên sóng Vĩnh Long trong một chương trình hài tình huống định kì.

Mới đây, sau 'tin đồn' bị cấm sóng trên đài Vĩnh Long, nữ diễn viên hài Thu Trang đã lại xuất hiện trong một chương trình hài tình huống định kì phát trên đài Vĩnh Long. Thu Trang sẽ tham gia diễn xuất gần 10 tập.
Việc xuất hiện trên đài truyền hình hot nhất miền Tây đã phần nào cho thấy mối quan hệ giữa cô và nhà đài không căng thẳng như mọi người nghĩ. Liên lạc với đại diện của Thu Trang, vị này xác nhận không có chuyện nữ danh hài bị "cấm sóng" thời gian qua.
Thuc hu hoa hau hai Thu Trang bi dai Vinh Long cam song
 
Bên cạnh tiếng cười sảng khoái mang đến cho khán giả, hoa hậu hài Thu Trang và các nghệ sĩ tham gia chương trình mong muốn mang đến những bài học sâu xa đằng sau những phút thư giãn.
Hầu hết các tiểu phẩm có Thu Trang đều có sự tham gia của ông xã, Tiến Luật hy vọng sẽ được công nhận nhiều hơn về khả năng diễn xuất đa dạng chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài bên cạnh Thu Trang.
Vào năm 2015, diễn viên hài Thu Trang ngồi "ghế nóng" trong chương trình Tôi là diễn viên của Đài truyền hình Vĩnh Long, bên cạnh đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Quyền Linh. Thế nhưng, khi kết thúc vòng thi thứ 2 của chương trình, có tin đồn nhà đài đã yêu cầu nhà sản xuất tìm người khác thay Thu Trang vì cho rằng nữ diễn viên hài này không phù hợp. Và người được thay thế là ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.
Cũng gần đây, nhà đài Vĩnh Long đã 'cấm' danh hài Trấn Thành khiến dư luận xôn xao. Lý giải về việc này, ông Lê Quang Nguyên thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của danh hài 8X cùng với việc siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.
Theo Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành không thích hợp.
Theo Hạ Mai/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)