Thanh Hằng, Minh Hằng khẩu chiến vì trai đẹp The Face

Để tranh giành thí sinh The Face, Minh Hằng cho rằng mình là ca sĩ đầy năng lượng, còn Thanh Hằng khẳng định cô vừa là hoa hậu, người mẫu và diễn viên.

>>> Mời quý độc giả xem video "Minh Hằng và Thanh Hằng khẩu chiến". Nguồn Youtube:
Nhà sản xuất The Face Vietnam tiếp tục tung thêm teaser, quay lại cảnh tranh giành thí sinh kịch tính của bộ đôi huấn luyện viên Thanh Hằng – Minh Hằng.
Theo đó, khi thí sinh Trương Thanh Long hoàn thành phần thi chụp hình mặt mộc cũng là lúc bùng nổ "cuộc chiến" của song Hằng. Minh Hằng khẳng định trái tim loạn nhịp vì Trương Thanh Long, đồng thời dựa vào lợi thế về sự đa dạng ở các lĩnh vực cô đã hoạt động để chiêu dụ thí sinh.
“Không biết em có đủ lực để níu kéo anh vào team của em không. Anh đã làm việc với rất nhiều người mẫu, nhưng anh chưa bao giờ làm việc với một cô ca sĩ, diễn viên đầy năng lượng”, Minh Hằng nói.
 Bộ ba huấn luyện viên The Face trên ghế nóng.
Thanh Hằng lập tức lên tiếng: “Giới thiệu cho chính xác, nghe hơi khoa trương một chút nhưng đây là hoa hậu, người mẫu, diễn viên”.
Ca sĩ Minh Hằng tiếp tục phản pháo, cho rằng đa năng không đồng nghĩa với độ sâu trải nghiệm. Cô khẳng định mình là người từng trải thông qua sự đa dạng các nhân vật đã hóa thân. Nữ ca sĩ nhận xét Thanh Hằng quá đẹp, chỉ toàn đóng những vai sang chảnh: "Cô ấy không thể đóng những vai nghèo, khổ, cực, mập... Những cái đó mới mang đến cho mình nhiều vốn sống hơn".
Siêu mẫu 8X bình tĩnh hướng về phía thí sinh, nhẹ nhàng nói: “Những người từng trải sẽ tìm đến những người từng trải để thấu hiểu nhau, đúng không nhỉ?”.
Đứng trước cuộc khẩu chiến của bộ đôi Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại hoàn toàn im lặng. Khi được hỏi ý kiến, cô chỉ nói: “Khi mọi người đã nói quá nhiều rồi thì mình cũng không cần nói gì nữa”.
 Thí sinh Trương Thanh Long là gương mặt quen trong lĩnh vực thời trang.
Trên fanpage chương trình, khán giả đưa ra nhiều bình luận xung quanh clip "nhá hàng". Hầu hết ý kiến cho rằng The Face 2018 sẽ ngập kịch tính, tranh cãi nảy lửa. Một số cư dân mạng tỏ ra thích thú với cách biểu hiện của Võ Hoàng Yến, không nói nhiều nhưng "chặt đẹp". Theo khán giả, Hoàng Yến chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua một thí sinh tiềm năng như Trương Thanh Long.
Trương Thanh Long, sinh năm 1983, xuất thân là nhà thiết kế, lấn sân sang người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc. Anh đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Nói về quyết định thi The Face, anh từng chia sẻ: “Điều buồn chán nhất trong cuộc sống chính là tự đặt ra những rào cản. Cuộc thi không có quy định về tuổi, bản thân tôi cũng thích, thế thì tại sao không?".
Theo Ly Nguyễn/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)